Trang chủ Tuổi trẻ Thanh niên Phật tử TP.HCM: Ban Văn hóa – Thông tin chùa Vạn Đức kỷ niệm...

TP.HCM: Ban Văn hóa – Thông tin chùa Vạn Đức kỷ niệm 4 năm thành lập

1265

PTVN – Tối ngày 01 tháng 06 năm 2020, Ban Văn hóa – Thông tin (BVHTT) chùa Vạn Đức kỷ niệm 4 năm thành lập tại chùa Vạn Đức.

Quang lâm chứng minh và tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Hòa thượng Thích Hoằng Tri – Phó thường trực BTS quận Thủ Đức, trụ trì chùa Vạn Đức cùng chư Tôn đức Ban Điều hành, Ban Giáo thọ và hơn 50 thành viên BVHTT chùa Vạn Đức.

Theo báo cáo, trong 4 năm hoạt động từ 2016 đến 2020, BVHTT chùa Vạn Đức đã đạt được nhiều thành tựu nhất định trong công tác nhân sự, tổ chức sự kiện, thư viện, tài chính, đặc biệt là công tác văn hóa – truyền thông. Về công tác văn hóa – truyền thông, nhiều thành tựu trong giáo dục – học thuật, biên tập, truyền thông, cũng như kỹ thuật, ứng dụng góp phần to lớn trong việc đưa giáo lý Phật pháp gần gũi với các thành viên, đặc biệt là các bạn trẻ. Bên cạnh đó, BVHTT cũng đã tổ chức thành công 4 khóa tu Vui trong Ánh đạo, khóa tu tuổi trẻ “An nhiên từng phút giây”. Các khóa tu này nhằm giúp cho thanh thiếu niên tiếp cận với Phật pháp, hướng cho các bạn trẻ quay về nương tựa Tam Bảo, thực tập nếp sống thuần thiện của người con Phật.

Ngoài ra, BVHTT đã nổ lực duy trì hoạt động thư viện, góp phần lan tỏa tri thức, đặc biệt là giáo lý Phật pháp, hướng con người sống tốt đời đẹp đạo.

ĐĐ.Thích Hoằng Thường chia sẻ, sách tấn các thành viên 
ĐĐ.Thích Minh Thuận chia sẻ, sách tấn đến các thành viên BVHTT

Tại buổi lễ, các viên BVHTT đã được lắng nghe sự chia sẻ, sách tấn của chư Tôn đức về những kinh nghiệm tu tập và phụng sự. Đây cũng là dịp để đại chúng lắng nghe những tâm sự của các thành viên trong quá trình tham gia tu tập và phụng sự tại BVHTT chùa Vạn Đức trong 4 năm qua.

Buổi lễ đã khép lại bằng sự tri ân của các bạn thành viên BVHTT đối với chư Tôn đức Ban Điều hành, Ban Giáo thọ cùng tình cảm thầy trò, huynh đệ ấm áp, tươi vui.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

Thắp nến mừng kỷ niệm 4 năm thành lập Ban Văn hoá – Thông tin chùa Vạn Đức      

Anh Quốc