Trang chủ Thời đại Truyền thông TP.HCM: Báo Giác Ngộ chuẩn bị kế hoạch hoạt động năm 2021

TP.HCM: Báo Giác Ngộ chuẩn bị kế hoạch hoạt động năm 2021

468
0
Toàn cảnh phiên họp

Theo tin từ Báo Giác Ngộ – Cơ quan ngôn luận GHPGVN TP.HCM, chiều ngày 25/8, tại trụ sở Báo Giác Ngộ (Nguyễn Đình Chiểu, Q.3) đã diễn ra phiên họp toàn thể Ban Biên tập, phóng viên, biên tập viên và nhân viên các phòng, bộ phận trực thuộc.

Sau phiên họp tuần của Ban Biên tập, Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Tổng Biên tập; HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng Biên tập Thường trực đã chủ trì phiên họp trước thềm Đại lễ Vu lan PL.2564 và Quốc khánh (2-9).

TT.Thích Tâm Hải, Phó Tổng biên tập cùng chư tôn đức Ban Thư ký Tòa soạn, Trị sự đã báo cáo các công tác liên quan tới hoạt động, kế hoạch dự kiến năm 2021 và các quy định nội bộ liên quan tới chế độ phúc lợi xã hội đối với nhân viên, việc sử dụng xe công cũng như nhân sự mới.

TT.Thích Chúc Phú, Phó Thư ký Tòa soạn
ĐĐ.Thích Pháp Đăng, Trị sự

Theo đó, dù chịu những ảnh hưởng chung của đại dịch Covid-19, kế hoạch thực hiện phát hành các ấn phẩm Tuần báo, Nguyệt san, Giác Ngộ TV và hoạt động của Giác Ngộ online được đảm bảo, duy trì ổn định, không bị gián đoạn.

Sau khi nghe báo cáo về tình hình hoạt động của báo, Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng bày tỏ niềm hoan hỷ và mong muốn “mỗi cá nhân nhân viên thuộc các phòng, bộ phận tiếp tục cùng nhau chung sức, chung lòng, phát huy trí tuệ để duy trì sự ổn định và phát triển bền vững của Báo Giác Ngộ trong thời gian khó khăn do dịch bệnh này”.

Dịp này, Ban Biên tập đã trao quyết định tuyển dụng nhân sự mới, đồng thời khen thưởng biểu dương đối với cá nhân có tác phẩm đạt giải báo chí TP.HCM năm 2020 và nhóm PV Giác Ngộ TV với phim phóng sự tài liệu về chùa Thanh Tâm (Phật Cô Đơn, H.Bình Chánh), được sự đón nhận và đánh giá cao từ bạn đọc, người xem.

Hòa thượng Tổng Biên tập trao quyết định tuyển dụng đến anh Nguyễn Phú Cường
HT.Thích Giác Toàn trao phần thưởng của Ban Biên tập đến nhà báo Lưu Đình Long
Trao phần thưởng khích lệ nhóm phóng viên Giác Ngộ TV

Báo Giác Ngộ – cơ quan ngôn luận của GHPGVN TP.HCM là 1 trong 19 cơ quan báo chí tại TP được giữ lại sau quy hoạch báo chí theo chủ trương của Chính phủ. Hiện báo có 4 sản phẩm, bao gồm Tuần báo – ấn phẩm chính, Nguyệt san – phụ trương nghiên cứu Phật học, Giác Ngộ online – phiên bản điện tử, và Giác Ngộ TV – kênh truyền hình trực tuyến.

Ngày 1/1/2021 sắp tới là cột mốc đánh dấu tròn 45 năm Báo Giác Ngộ thành lập và đồng hành cùng bạn đọc Tăng Ni, Phật tử và những người quan tâm tới Phật giáo Việt Nam.


Trọng Hiếu – Ảnh: Bảo Toàn

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here