Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện TP.HCM: Chùa Diệu Pháp tặng hơn 1.000 phần quà cho bà con...

TP.HCM: Chùa Diệu Pháp tặng hơn 1.000 phần quà cho bà con khiếm thị và người có hoàn cảnh khó khăn

PTVN - Chiều ngày 30/01/2021 (nhằm ngày 18/12 năm Canh Tý), chùa Diệu Pháp (P.13, Q.Bình Thạnh) đã trao tặng hơn 1.000 phần quà cho người khiếm thị và bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. HCM nhân dịp xuân Tân Sửu 2021.

259

Nhân dịp cuối năm, chư tôn đức Tăng chùa Diệu Pháp đã phát động chương trình tặng quà Tết cho đồng bào nghèo và những người không may mắn.

Chương trình phát quà có sự hiện diện của chư Tăng bổn tự cùng các Phật tử Đạo tràng, phụng sự viên. Ngoài ra, còn có sự tham gia của nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ, ca sĩ Châu Đăng Khoa, ca sĩ Thu Thủy.

Tại đây, ĐĐ.Thích Nguyên Bình – Phó trụ trì chùa Diệu Pháp đã thay mặt chư tôn đức Tăng gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc Tết bà con.

Hơn 1.000 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000đ, bao gồm 01 bao lì xì và các nhu yếu phẩm: dầu ăn, nước tương, mì, gạo được trao tận tay cho bà con với mong muốn mang đến hơi ấm mùa xuân và nhân thêm niềm vui cho bà con trong những ngày Tết cổ truyền.

Theo sự hướng dẫn của Ban tổ chức, mọi người tham dự đều chấp hành nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch COVID – 19: đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn. Buổi tặng quà diễn ra trật tự và an toàn, tặng đúng người đúng hoàn cảnh.


CTV