Trang chủ Bài nổi bật TP.HCM: Chùm ảnh chương trình Buffet chay góp quỹ cho hoạt động...

TP.HCM: Chùm ảnh chương trình Buffet chay góp quỹ cho hoạt động Phật sự Giáo hội

169

PTVN – Chiều ngày 12/3 (nhằm 21 tháng 2, Quý Mão), tại Việt Nam Quốc Tự (Quận 10) đã diễn ra chương trình Buffet chay góp quỹ cho hoạt động Phật sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP. Hồ Chí Minh.

Chứng minh buổi lễ có sự hiện diện của chư tôn đức Thành viên Hội đồng Chứng minh , Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, chư tôn đức Ban Trị sự TP.Thủ Đức và 21 quận, huyện và TP. Thủ Đức, chư Tăng Ni các tự viện , quý Phật tử, thiện tri thức, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm về tham dự.

Thượng tọa Thích Truyền Cường – Trưởng ban Kinh tế Tài chánh TP.HCM cho biết, Ban Kinh tế Tài chánh tổ chức chương trình gây quỹ hoạt động Phật sự thông qua hình thức ủng hộ tiệc Buffet chay và đấu giá từ thiện các vật phẩm được chư tôn đức đóng góp đến chương trình. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm truyền bá những giá trị tích cực, sẻ chia một phần kinh phí cho những hoạt động Phật sự của Ban Trị sự.

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Ban tổ chức, chư tôn đức trong Ban Trị sự TP.HCM, chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo TP. Thủ đức và 21 quận, huyện, chư tôn đức Tăng Ni các tự viện đã nhiệt tình đóng góp tịnh tài và nhiều phần quà giá trị đến ban tổ chức.

Tại buổi lễ, Hòa thượng Thích Lệ Trang ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của chư tôn đức, quý Phật tử. Hòa thượng nhấn mạnh, hoạt động của Giáo hội là một phần của việc gắn kết Tăng già, góp phần làm xương minh Phật pháp.

Được biết, tổng số tiền góp quỹ ước tính trên 1 tỷ 500 triệu đồng.

Phùng Anh Quốc