Trang chủ Bài nổi bật Trà Vinh: Lãnh đạo chính quyền thành phố , tỉnh chúc mừng...

Trà Vinh: Lãnh đạo chính quyền thành phố , tỉnh chúc mừng Đại lễ Vu lan

69
0

PTVN – Ngày 22/8, Đoàn lãnh đạo Thành Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN cùng các ban ngành đoàn thể Thành phố do Ông Lê Văn Mạnh, Ủy viên Thường vụ trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Trà Vinh làm trưởng đoàn đã đến thăm các chùa trên địa bàn Thành phố.

Phái đoàn đã đến thăm các chùa: Chùa Lưỡng Xuyên, Chùa Phước Khánh, Chùa Long Khánh, Chùa Liên Thanh, Thánh thất Cao Đài Ban Chỉnh Bến Tre và Thánh thất Cao Đài Ban Chỉnh Tây Ninh phường 6  thành phố Trà Vinh ,tỉnh Trà Vinh.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Thành Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Thành phố, đoàn đã gởi lời chúc an lành đến Hòa thượng, thượng tọa, đại đức  và các chư tăng, phật tử. Đồng thời, ghi nhận và trân trọng những đóng góp tích cực của các vị chức sắc tôn giáo cùng phật tử vào sự phát triển của thành phố trên tinh thần đại đoàn kết dân tộc.

Qua đây, đoàn cũng hoan nghênh tinh thần phối hợp của Ban Trị sự các chùa, Thánh thất với chính quyền địa phương trong công tác hỗ trợ người dân gặp khó khăn, bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đồng thời các Chùa cũng chấp hành tốt các hoạt động mùa Lễ Vu Lan năm 2021 diễn ra đúng tinh thần giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính Phủ , thực hiện tốt các biện pháp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.Lãnh đạo thành phố cũng mong muốn nhà chùa tiếp tục tuyên truyền hướng đạo cho tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo có hiếu với cha mẹ, ông bà tổ tiên, làm việc có hiếu, có nghĩa góp phần làm cho cuộc sống an lành tốt đẹp hơn. Dịp này đoàn cũng gởi tặng mỗi chùa và Thánh Thất 1 phần quà đảnh lễ phật./.


T/h: Hoàng Vũ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here