Trang chủ Tin tức Hà Nội: Phật giáo quận Hai Bà Trưng chúc tết lãnh đạo...

Hà Nội: Phật giáo quận Hai Bà Trưng chúc tết lãnh đạo quận và thành phố Hà Nội

Ngày 16 tháng 01 năm 2020, nhằm ngày 22 tháng 12 năm Kỷ Hợi, đại diện cho 3 tổ chức tôn giáo đang sinh hoạt trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, đó là Phật giáo - Cao Đài và Thiên Chúa giáo đã cùng đến chúc tết lãnh đạo các ban ngành của quận Hai Bà Trưng và thành phố Hà Nội.

109
0

Phái đoàn gồm có Đại đức Thích Đạo Thông – Uỷ viên BTS GHPGVN Thành phố Hà Nội, Trưởng ban BTS GHPGVN quận Hai Bà Trưng; Giáo sư Thượng Mai Thanh – Trưởng Ban cai quản Thánh Thất Cao Đài Thủ đô Hà Nội; Ông Trần Mạnh Thành – Trưởng Ban Đoàn Kết Công Giáo quận Hai Bà Trưng.
Việc đại diện cho ba tôn giáo đang sinh hoạt tại quận Hai Bà Trưng cùng đi chúc tết lãnh đạo chính quyền các cấp đã cho thấy sự đoàn kết, hòa hợp của các tôn giáo trong khu vực.
Phái đoàn đã đến chúc Tết lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND phường Quỳnh Lôi, Quận ủy quận Hai Bà Trưng, UBND quận Hai Bà Trưng, lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội, Ủy ban MTTQVN thành phố Hà Nội, Ban tôn giáo thành phố Hà Nội, Ban dân vận thành ủy Hà Nội, Công an quận Hai Bà Trưng, Ủy ban MTTQVN quận Hai Bà Trưng.
Tại buổi gặp mặt với chính quyền các cấp, thay mặt BTS GHPGVN quận Hai Bà Trưng, Đại đức Thích Đạo Thông cũng gửi lời chúc đến quý vị lãnh đạo Thành phố Hà Nội và lãnh đạo quận Hai Bà Trưng có một mùa xuân an lạc, vạn sự kiết tường. Nhân đây Đại đức cũng đã tóm tắt những thành tích nổi bật của BTS GHPGVN quận Hai Bà Trưng trong năm 2019. Trong năm qua Phật giáo quận Hai Bà Trưng cũng đã đạt được nhiều thành tựu trong các hoạt động Phật như như Hoằng pháp, nghi lễ, văn hóa, từ thiện xã hội .v.v… Đại đức cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị lãnh đạo của Thành phố Hà Nội và quận Hai Bà Trưng trong thời gian qua đã quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện cho GHPGVN quận Hai Bà Trưng tổ chức thành công nhiều sự kiện quan trọng.
Nhân dịp Tết cổ truyền của Dân tộc, quý vị lãnh đạo Thành phố Hà Nội cũng như quý vị lãnh đạo quận Hai Bà Trưng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phái đoàn ba tôn giáo đã đến thăm, chúc Tết nhân dịp năm mới. Quý vị lãnh đạo cũng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của Phật giáo quận Hai Bà Trưng cũng như các tôn giáo bạn đã đóng góp tích cực vào những thành tích đã đạt được thời gian qua. Đồng thời gửi lời chúc đến toàn thể Tăng Ni, các tín đồ Phật tử cũng như các tín đồ của tôn giáo bạn một năm mới mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc.
Chuyến đi chúc Tết các Ban ngành Thành phố và quận Hai Bà Trưng của đại diện cho ba tôn giáo đang sinh hoạt trên địa bàn quận Hai Bà Trưng đã kết thúc tốt đẹp trong tinh thần hoan hỷ, hòa hợp.

Tại trụ sở Đảng ủy – HĐND – UBND phường Quỳnh Lôi

Tại Quận ủy quận Hai Bà Trưng

Tại UBND quận Hai Bà Trưng

Tại Công an thành phố Hà Nội

Tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội

Tại Ban tôn giáo thành phố Hà Nội

Tại Ban dân vận Thành ủy

Tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Hai Bà Trưng

Tại trụ sở Công an quận Hai Bà Trưng

 

Diệu Tường

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here