Trang chủ Tin tức Lâm Đồng : BTS – Các cấp chính quyền chúc mừng năm...

Lâm Đồng : BTS – Các cấp chính quyền chúc mừng năm mới

176
0

Thay mặt đoàn, ông Chủ tịch Mặt Trận   đã trân trọng gởi đến chư tôn đức tăng ni, bà con phật tử trên địa bàn toàn tỉnh lời chúc sức khỏe, năm mới nhiều thắng lợi mới . Nhân dịp này, ông cũng đã bày tỏ niềm vui mừng và ghi nhận những đóng góp của Phật giáo đối với sự phát triển của tỉnh nhà trong thời gian qua. Đặc biệt, Ban Trị sự đã lãnh đạo tăng ni, phật tử thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động với phương châm sống “ tốt đời đẹp đạo”, góp phần quan trọng trong việc ổn định dân sinh, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc. Ông chúc các vị chức sắc trong Ban trị sự và chư tôn đức tăng ni, phật tử hưởng một mùa xuân an lành, hạnh phúc.


 Cũng tại VP BTS sáng cùng ngày,  Đại tá Nguyễn Quang Thống phó giám đốc công an tỉnh cùng phái đoàn đã đến thăm, chúc tết Ban Trị Sự Phật giáo LĐ. Lãnh đạo nghành công an  đã chúc mừng BTS  cùng các chức sắc Phật giáo và tăng ni, phật tử năm mới sức khỏe, phật sự viên thành, vạn sự như ý, đồng thời  ông cũng đã vui mừng thông báo một số kết quả đạt được trong công tác đảm bảo an ninh trật tự; bảo vệ an ninh, an toàn các sự kiện chính trị, ngoại giao, văn hóa, xã hội mang tầm quốc gia và quốc tế diễn ra trên địa bàn,tỉnh,  bảo vệ cuộc sống bình yên cho Nhân dân trong năm qua . Trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của tăng, ni phật tử tỉnh nhà,  ông mong rằng cùng các tôn giáo bạn, Phật giáo tỉnh LĐ luôn chung vai, đồng hành cùng lực lượng công an trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh tổ quốc, hướng tới xây dựng quê hương Lâm Đồng,  ngày càng bình yên, văn minh, giàu đẹp. đồng thời chúc mừng chư tôn đức tăng ni, bà con phật tử năm mới ngập tràn hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý…


HT. Thích Toàn Đức, UV. HĐTS, Trưởng Ban Trị Sự đã gởi lời cảm ơn lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, đã tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của Phật giáo trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, đồng thời khẳng định, các chức sắc, tăng ni, phật tử sẽ tiếp tục hoàn thành tốt công tác phật sự ở địa phương, cùng chung tay góp sức xây dựng ngôi nhà đại đoàn kết ngày càng vững mạnh . Hòa thượng cũng chân thành cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh và chúc mừng những kết quả đạt được của ngành trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, góp phần bảo vệ  tính mạng và tài sản cho nhân dân và mong muốn sang năm mới, đơn vị sẻ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong mọi mặt ; quan tâm, tạo điều kiện và giúp đỡ phật giáo tỉnh nhà hoàn thành tốt các công tác Phật sự, ngày càng vững mạnh, phát triển 


Cũng trong không khí vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc,  phái đoàn Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm, chúc mừng năm mới lãnh đạo quý cơ quan: Tỉnh ủy, Ban Dân vận tỉnh ủy, UBND, HĐND, UBMTTQVN, Ban Tôn giáo và Công an tỉnh Lâm Đồng. Tại các nơi đến, Hòa thượng Thích Toàn Đức Trưởng BTS đã thay mặt Tăng, Ni, Phật tử toàn tỉnh kính chúc sức khỏe và chân thành cảm ơn lãnh đạo quý cấp chính quyền địa phương trong năm qua đã tạo nhiều điều kiện thuận duyên giúp Ban Trị sự hoàn thành tốt các công tác Phật sự như: Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn tỉnh, Đại lễ Phật đản, D9ai5 lễ báo hiếu vu lan, xây chùa, tôn tượng  … và mong rằng trong thời gian tới Phật giáo tỉnh nhà sẽ ngày càng khởi sắc trong sự quan tâm giúp đỡ của quý cấp chính quyền sở tại.


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Trọng Ánh Đông ( chủ tịch UBMTTQVN tỉnh), bà Nguyễn Thị Lệ ( Trưởng Ban Dân Vận tỉnh), ông Nguyễn Văn Yên ( phó chủ tịch tỉnh), ông Nguyễn Quang Thống ( phó giám đốc CA tỉnh) cùng lãnh đạo các cơ quan ban nghành đoàn thể đã chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp nhân dịp đầu Xuân mới của Thường trực Ban Trị sự dành cho quý cấp chính quyền trong tỉnh, và xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất “năm mới – thắng lợi mới” luôn đến với Tăng, Ni, Phật tử tỉnh nhà. Cũng nhân dịp này, lãnh đạo các ban ngành đã vui vẻ thông báo nhanh với đoàn những thành tựu tốt đẹp trong năm qua mà Đảng bộ, nhân dân trong  tỉnh đạt được, trong đó có sự đóng góp đáng kể của tăng, Ni, Phật giáo tỉnh nhà Tất cả đã cùng chung tay vì một quê hương Lâm Đồng giàu đẹp theo phương châm “Đạo pháp Dân tộc Xã hội Chủ nghĩa” .

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here