Trang chủ Tin tức TP.HCM: Quận 3 tổ chức Buffet Chay gây “Quỹ vì người nghèo”...

TP.HCM: Quận 3 tổ chức Buffet Chay gây “Quỹ vì người nghèo” nhân mùa Phật Đản

103
0
Chiều ngày 5/5 (mùng 1/4 kỷ Hợi), Ủy ban MTTQ và Hội liên hiệp Phụ nữ Quận 3 kết hợp cùng Ban trị sự PG Quận 3 tổ chức chương Buffet Chay tại chùa Hưng Phước để gây “Quỹ Vì Người Nghèo” nhân dịp chào mừng Đại lễ Phật Đản LHQ 2019.

Chư tôn đức Tăng Ni và đại diện các cấp chính quyền

Tham dự chương trình có: ĐĐ.Thích Thiện Châu – phó Ban kiêm Chánh thư ký BTS PG Quận 3 và Chư tôn đức Tăng Ni các tự viện Quận 3; ông Vũ Mạnh Hải – UVTT, Trưởng ban Tôn giáo Dân tộc UBMTTQ TP.HCM; ông Trương Trần Đạt – Trưởng Ban dân vận Quận 3; bà Trần Thị Hường – Chủ tịch UBMTTQ Quận 3, cùng đại diện các cơ quan, đoàn thể các phường Quận 3 đồng tham dự.

bà Trần Thị Hường – Chủ tịch UBMTTQ Quận 3 phát biểu khai mạc

Được biết, Chương trình Buffet Chay được tổ chức với mục đích kêu gọi quyên góp của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và Tăng Ni Phật giáo Quận 3 chung tay ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” năm 2019. Từ những số tiền quyên góp được, Ban tổ chức sẽ trao cho UBMTTQ Quận 3 thực hiện các công tác chăm lo đời sống cho các hộ nghèo, người nghèo, người già neo đơn; xây dựng nhà tình thương, tình nghĩa; cấp học bổng cho học sinh nghèo hiếu học;… trên địa bàn Quận 3.

 Nhận tiền ủng hộ từ đoàn thể các phường trong Quận Các chùa trong Quận 3 ủng hộ “Quỹ vì người nghèo”

ĐĐ.Thích Thiện Châu – phó ban kiêm chánh Thư ký BTS PG Quận trao thư cảm ơn cho các đơn vị

Chương trình Buffet Chay từ thiện kỳ này cũng nhằm chào mừng Đại lễ Phật Đản LHQ 2019, với đúng tinh thần Từ bi của người con Phật luôn quan tâm, giúp đỡ, đùm bọc cho những mãnh đời thiếu thốn về vật chất và tinh thần.

Buffet Chay tổ chức tại chùa Hưng Phước, Quận 3

Dịp này, Ban tổ chức đã nhận ủng hộ cho “Quỹ Vì Người Nghèo” với số tiền hơn 3 Tỷ đồng từ các công ty, xí nghiệp, nhà hảo tâm, mạnh thường quân, Tăng Ni Phật tử Quận 3 và tiền vé Buffet Chay.

Các đơn vị ủng hộ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Đăng Huy

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here