Trang chủ Văn hóa Nghệ thuật Ca sỹ, MC Hùng Thanh ra mắt Album nhạc Phật giáo

Ca sỹ, MC Hùng Thanh ra mắt Album nhạc Phật giáo

473

Sau thành công với sáng tác đầu tay ca khúc” Vĩnh Cửu Một Chuyện Tình” song ca cùng nữ ca sĩ Hiền Thục, HT đã chính thức làm ca sĩ độc quyền cho một công ty âm nhạc. Với nhiều kế hoạch đang thực hiện tích cực cho việc xây dựng một hình ảnh mới trong làng giải trí, HT đã không quên thực hiện lời hứa cho ra đời album vol 2 ca nhạc Phật giáo trong năm 2012 mang chủ đề Giấc Mơ Tự Tại, đây cũng là sáng tác đầu tiên của HT về thể loại này.

Ngoài ra còn có những sáng tác mới nhất của NS Vũ Ngọc Toản và NS Hà Xuân Hồng…viết về hạnh nguyện của Đức Phật A Di Đà, Đức Phật Dược Sư và Bồ Tát Quán Thế Âm. Đặc biệt là ca khúc chủ đề Giấc Mơ Tự Tại mang một ý nghĩa thiết thực với cuộc sống hiện tại của mọi người khi phải lo lắng quá nhiều với sự thay đổi và diễn biến của những điều không tưởng. Với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa cộng với oai lực của thần chú “Um Mani Pad Me Hum” trong bài hát sẽ mang đến cho người nghe sự tự tại và yên bình thật sự trong trong tâm thức và đời sống của mình.
 
 Album do chùa Hoằng Pháp phát hành được thực hiện tại Núi Yên Tử và Vịnh Hạ Long cùng những ngôi chùa cổ kính ở Hà Nội và TPHCM, hứa hẹn sẽ là album đơn thể loại nhạc Phật giáo đẹp nhất từ trước đến nay.

(  http://mp3.zing.vn/album/Giac-Mo-Tu-Tai-Hung-Thanh/ZWZ9FAU9.html)