Trang chủ Blog chùa TP.HCM: Đảng ủy, UBND, UB MTTQVN Phường Thảo Điền thăm và chúc...

TP.HCM: Đảng ủy, UBND, UB MTTQVN Phường Thảo Điền thăm và chúc mừng Đại lễ Vu lan PL.2566 tại chùa An Hòa

179
0

Sáng 11/8, Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, UB MTTQVN Phường Thảo Điền đã đến thăm và chúc mừng Đại lễ Vu lan PL.2566 tại chùa An Hòa, Thảo Điền, Tp.Thủ Đức.

Phái đoàn gồm bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Bí thư Thường trưc Đảng ủy; bà Lê Như Ngọc – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thảo Điền TP.Thủ Đức , cùng sự hiện diện các anh chị là cán bộ, nhân viên Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, UB MTTQVN phường Thảo Điền.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó bí thư thường trưc Đảng ủy đã gửi lời chúc lành đến Thượng tọa trụ trì Thích Minh Thuận cùng quý Phật tử tại bổn tự, chúc Thượng tọa và quý Phật tử một mùa Vu lan Vô lượng an lạc, vô lượng cát tường.

Bà Nguyễn Hồng Hạnh – Phó bí thư thường trưc Đảng ủy; Thượng tọa Thích Minh Thuận – Trụ trì chùa An Hòa, bà Lê Như Ngọc – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch ỦY ban MTTQ Việt Nam phường Thảo Điền TP.Thủ Đức thăm khu “vườn ươm thuốc Nam”

Theo đó, bà Lê Như Ngọc – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch ỦY ban MTTQ Việt Nam phường Thảo Điền TP.Thủ Đức cũng ghi nhận những đóng góp của chùa An Hòa trong thời gian qua. Bà hy vọng sắp tới chùa An Hòa sẽ có những hoạt động phối hợp với MTTQ phường một cách hiệu quả và đạt những thành tựu hơn nữa như: Xây dựng “vườn ươm thuốc Nam”; tặng quà Vu Lan cho bà con có hoàn cảnh khó khăn; mở tiệc chay gây quỹ vì người nghèo; Tổ chức đêm hội trăng răm tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi tại địa phương….

khu thi công vườn ươm thuốc Nam tại chùa An Hòa

Đáp lời, Thượng tọa trụ trì Thích Minh Thuận cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền TP.Thủ Đức, đặc biệt là lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường đã hỗ trợ các hoạt động Phật sự của bổn tự làm tốt công tác an sinh xã hội, bảo vệ môi trường, an ninh trật tự đô thị, chỉnh trang và trang nghiêm cơ sở thờ tự, thực hiện nghiêm túc các chính sách tôn giáo và các chủ trương của Đảng, nhà nước.

Trước đó, ngày 09/8, bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó chủ tịch UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú cũng đã đến chúc mừng đại lễ Vu Lan tại chùa An Hòa.

Bà Phó chủ tịch UBND phường Sơn Kỳ gửi lời chúc Tăng Ni Phật tử địa phương hưởng một mùa Vu lan hạnh phúc an vui.

bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó chủ tịch UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú tặng quà Vu Lan đến chùa An Hòa

Được biết, phường Sơn Kỳ, Tân Phú là nơi Thượng tọa Thích Minh Thuận và các thành viên Quỹ Giáo dục An sinh Xã hội Đến Từ Trái Tim có nhiều hoạt động an sinh xã hội được phối hợp và thực hiện với chính quyền địa phương nơi đây.

NGUYỄN NHÂN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here