Trang chủ Tin tức Hà Nội: Ban tổ chức 6 trường hạ phía Đông Hà Nội...

Hà Nội: Ban tổ chức 6 trường hạ phía Đông Hà Nội tạ pháp đức Pháp Chủ

131
0

Ban chức sự gồm có TT Thích Bảo Nghiêm – Trưởng BTS Thành hội Phật giáo Hà Nội, cùng chư tôn đức Phó Ban trị sự Thành hội Phật giáo Hà Nội; TT Thích Thanh Nhã, TT Thích Chiếu Tạng và chư tôn đức Tăng Ni ban tổ chức của các hạ trường phía Đông Hà Nội.

TT Thích Bảo Nghiêm dâng lời tác bạch lên Đức Pháp Chủ minh giám, kính trình lên Đại lão Hòa thượng chương trình Đại lễ Phật giáo chào mừng 1000 năm Thăng Long Hà Nội do BTS thành hội Phật giáo Hà Nội đảm trách đã thành tựu viên mãn. Ban tổ chức 6 trường hạ phía Đông Hà Nội tạ pháp Đại lão Hòa thượng kết thúc lễ an cư năm DL 2010- PL 2554.
 
Nhân dịp này chư tôn đức đã được nghe lời đức Pháp chủ. Ngài huấn thị, ôn lại lịch sử của Đất nước Việt Nam và tinh thần tôn giáo dân tộc Việt Nam qua các triều đại. Ngài khẳng định Phật giáo là một tôn giáo độc lập và  Phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc, Ngài tán thán những thành tựu đã đạt được của BTS Thành hội Phật giáo Hà Nội của việc tổ chức chương trình Phật giáo 1000 năm Thăng Long Hà Nội trong thời gian qua.
 
Ngài đã nói về việc tạ an cư đây là lễ tạ giai đoạn 3 tháng an cư của mình, còn việc tu tập, thúc liễm thân tâm, trau dồi tam vô lậu học đối với chư Tăng Ni lúc nào cũng phải thực hành và luôn luôn có pháp trong mình để hành đạo…
 

Ban tổ chức của 6 trường hạ phía Đông Hà Nội đã về đỉnh lễ tạ pháp đại lão Hòa thượng Thích Thanh Bích.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here