Trang chủ Tin tức Hải Dương: Phật giáo Thị xã Chí Linh tổ chức Phật Đản

Hải Dương: Phật giáo Thị xã Chí Linh tổ chức Phật Đản

435

Sáng nay 7/4/Tân Mão (nhằm ngày 9/5/2011), tại chùa Sùng Nghiêm – phường Phả Lại, Ban đại diện Phật giáo thị xã Chí Linh đã long trọng tổ chức Đại lễ Kính Mừng Phật đản cấp thị xã.

Chư tôn đức TT Ban trị sự tỉnh hội Phật giáo Hải Dương, chư tôn đức các ban đại diện Phật giáo của 12 huyện, thị xã thành phố trong tỉnh do TT Thích Thanh Vân – Trưởng BTS tỉnh hội dẫn đầu đã quang lâm về chứng minh và dự lễ.

Ông Lê Văn Hạnh – phó Giám đốc sở nội vụ, trưởng Ban tôn giáo tỉnh Hải Dương cùng quý phái đoàn đại diện các cấp chính quyền tỉnh, thị xã Chí Linh, phường Phả Lại, chính quyền các phường xã trong toàn huyện cũng về tham dự và chúc mừng đại lễ.

Đây là ngày thứ 2 của Tuần Lễ Phật đản trong kế hoạch phổ cập ngày Phật đản đến với đồng bào vùng xa trong toàn tỉnh của tỉnh hội Phật giáo Hải Dương.

Đối với Phật giáo Chí Linh đây là năm đầu tiên sau khi kiện toàn lại nhân sự Ban đại diện, dưới sự lãnh đạo của Tân trưởng ban đại diện – Đại đức Thích Chí Trung, Phật giáo Chí Linh đã và đang tiếp tục có nhiều khởi sắc trong các công tác Phật sự xã hội, đặc biệt là các công tác Hoằng pháp, nhằm đưa giáo lý Phật đà đến với đồng bào vùng xa của thị xã đặc thù miền núi.

Phattuvietnam.net xin trân trọng giới thiệu chùm ảnh