Trang chủ Tuổi trẻ Thanh niên Phật tử Khánh Hòa: Giao lưu giữa TTNPT và SV trường Cao Đẳng Y

Khánh Hòa: Giao lưu giữa TTNPT và SV trường Cao Đẳng Y

63
0

Hôm nay, ngày 22/5/2013 (nhằm ngày 13 tháng 04 Qúy Tỵ) Ban Hướng Dẫn Phật Tử Khánh Hoà tổ chức đêm giao lưu kết nghĩa giữa liên đoàn TTN Phật tử với sinh viên Trường Cao Đẳng Y Khánh Hoà, để chuẩn bị hướng đến cúng dường sự kiện 50 năm Bồ Tát Quảng Đức vị pháp thiêu thân sẽ được tổ chức ngày 28 đến 30/5/2013, tại văn phòng Ban hướng dẫn Phật tử, Ban Trị Sự tỉnh Giáo hội phật giáo Khánh Hòa, chùa Long Sơn, TP. Nha Trang. 

Chứng minh và tham dự buổi giao lưu, có HT. Thích Nguyên Quang, Phó ban Trị Sự tỉnh GHPG Khánh Hòa; ĐĐ. Thích Thiện Phước và ĐĐ. Thích Đạo Quang, phó Hiệu trưởng trường TCPH Khánh Hòa.

Phía Liên đoàn có sự góp mặt của các đoàn Thiện Sinh, đoàn Thiền Sinh, đoàn Thiện Pháp và đoàn Bửu Phước cùng giao lưu với các bạn sinh viên trường Cao đẳng Y tế thật sôi nổi.

Sau lời phát biểu của chư tôn đức, đại diện nhóm sinh viên phát biểu cảm tưởng của mình và mong rằng mối quan hệ gắn kết của sinh viên và Liên đoàn TTN Phật tử ngày càng bền vững. Sau đó, các đoàn giao lưu văn nghệ, chia sẻ nhau những tiết mục cây nhà lá vườn rất đáng yêu, hoan hỷ.

Cuối cuộc giao lưu là liên hoan thân mật, phút chia tay thân ái diễn ra trong sự bùi ngùi lưu luyến, các anh chị em hẹn ngày tái ngộ.

Các bạn Phật tử mong rằng công việc Phật sự chung này thể hiện tinh thần cùng chung tay góp sức, gắn kết một lòng để hướng đến sự kiện sắp tới, đặc biệt là công tác tình nguyện viên được thành công tốt đẹp.

Chùm ảnh sinh hoạt: 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here