Trang chủ Bài nổi bật Khar Ra – Á quân Mr. Asia 2014 truyền cảm hứng cho...

Khar Ra – Á quân Mr. Asia 2014 truyền cảm hứng cho người trẻ

937

PTVN – Sinh ra tại Myanmar có đến 90% là tìn đồ Phật giáo hệ phái Nam Truyền, Á quân Mr. Asia 2014Diễn viên, người mẫu kiêm Ca sĩ Khar Ra đã hấp thụ khá nhiều các nét văn hóa Phật giáo trong đời sống sinh hoạt thường nhật của mình.

Anh thường đi chùa, ngôi thiền và tham gia các hoạt động tôn giáo tại quê nhà.

Khar Ra truyền cảm hứng cho người trẻ

Hình ảnh Khar Ra đón tết cổ truyền Myanmar tại tự gia đã truyền cảm hứng đặc biệt cho những trẻ có niềm tin, yêu mến đạo Phật khắp nơi.

Hình ảnh lễ Phật đón tết cổ truyền tại tư gia của Khar Ra
Tâm thành dâng cúng
Nghi thức tắm Phật

Được biết, trong vòng 7 năm hoạt động trong ngành giải trí, anh đã gây ấn tượng với nhiều giải thưởng đặc biệt.

Hiện nay, Khar Ra là một gương mặt trẻ nổi tiếng, có nhiều triển vọng tiến xa hơn trong nhiều lĩnh vực khác.

Anh luôn phấn đấu không ngừng để hoàn thiện mình, và luôn khảng định mình là một tín đồ Phật giáo thuần thành của đất nước chùa Tháp.

Một số hình ảnh sinh hoạt tín ngưỡng của Khar Ra tại đất nước chùa tháp mến yêu.

Trong mùa dịch Covid – 19, Khar Ra đã tham gia các chương trình tuyên truyền,  thiện nguyện giúp bà con nghèo gặp khó khăn.

 

(Bấm vào để xem hình kích thước to hơn)


Một số thông tin về Khar Ra – Á quân Mr. Asia 2014

Khar Ra sinh ngày 21/10/1993 tại Mogok, Myanmar, là con trai lớn của ba anh chị em, có một em gái và em traitốt nghiệp Đại học Dagon.

Năm 2013, Khar Ra bắt đầu sự nghiệp người mẫu, tham gia cuộc thi người mẫu nam “The First Myanmar Guys 2013”, làm làm người mẫu cho nhiều quảng cáo tại đất nước chùa tháp.

Năm 2014, Khar Ra giành chiến thắng Mr. Asia Myanmar 2014 và đại diện cho Myanmar tại Cuộc thi Mr. Asia 2014 diễn ra vào 27/8 đến 27/ 9 tại Hồng Kông

Trong cuộc thi này Khar Ra đã đồng hành cùng với 50 thí sinh ở nhiều quốc gia khác, đạt vị trí á quân,cùng 4 giải thưởng phụ khác trong cuộc thi.

Hình ảnh Khar Ra  được đón tiếp tại quê nhà sau cuộc thi

 

Năm 2015, Khar Ra bắt đầu chính thức trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Album đầu tay với tên là “Ka Lane Ka Kyait” , phát hành ngày 14 /2/2016.

Năm 2016, anh được Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao giải thưởng Ngôi sao người mẫu châu Á. 

Năm 2017, lần đầu tiên, Khar Ra xuất hiện với vai chính trong bộ phim The Accident. Sau đóháng loạt vai chính khác được giao cho anh. Các bộ phim có sự tham gia của anh đều nằm trong top hit, đươc mọi người đánh giá và hừa nhận một Khar Ra tài năng trong nghiệp diễn.

Năm 2018, Khar Ra còn đảm nhận nhiều vai chính trên màn ảnh rộng và được nhiều người yêu thích.

Vào tháng 4 năm 2019, anh đã giành được giải thưởng Ngôi sao đang được yêu thích nhất ( dành cho hạng mục Nam) và Giải thưởng Ngôi sao Thời trang (dành cho hạng mục Nam).

 


Trần Cửu Long tổng hợp