Trang chủ Bài nổi bật Diễn viên, người mẫu Thái Lan – Yaya Urassaya tâm thành hướng...

Diễn viên, người mẫu Thái Lan – Yaya Urassaya tâm thành hướng Phật

1425

Là một ngôi sao hàng đầu Thái Lan, thừa hưởng nét văn hóa truyền thống Phật giáo từ mẹ, nữ diễn viên, người mẫu – Yaya Urassaya đã làm nhiều việc công đức và luôn kính tin Tam bảo.


Với vai trò là diễn viên, người mẫu ảnh, Yaya Urassaya   từng xuất hiện trên các tạp chí thời trang lớn như Vogue, Elle, Seventeen, Harper’s Bazaar và Cosmopolitan, Yaya Urassaya vinh dự lọt top 500 nhân vật có ảnh hưởng đến ngành công nghiệp thời trang trên Thế giới.

Nữ diễn viên, người mẫu gốc Thái Lan & Na-uy, người được cho là đã làm tăng sự nổi tiếng của phim Thái Lan trong điện ảnh Châu Á và văn hóa Thái Lan trong các ngành công nghiệp rộng lớn hơn.

Với 6,9 triệu người theo dõi trên Instagram Yaya dần chứng tỏ được vị thế của mình trong làng giải trí. Sự nổi tiếng của cô gần như đã bao trùm khắp châu Á.

Cô ngồi hàng ghế đầu tiên tại triển lãm Louis Vuitton Resort 2018 ở Kyoto cùng với tổng biên tập Vogue Thailand Kullawit, và là một trong những khách mời nổi tiếng tại buổi trình diễn thời trang xuân hè 2018 của thương hiệu.

Tham gia nghệ thuật từ sớm, Urassaya dần thu hút được danh tiếng và địa vị không chỉ trong nước mà lan ra cả châu Á. Kể từ năm 2010, Yaya đã có tới 15 bộ phim truyền hình và đóng chính cho hơn 30 quảng cáo. Cô được đề cử trong hơn 100 giải thưởng và nhận được gần 70 giải thưởng.

Là một ngôi sao hàng đầu Thái Lan, thừa hưởng nét văn hóa truyền thống Phật giáo từ mẹ, Diễn viên, người mẫu – Yaya Urassaya đã làm nhiều việc công đức và kính tin tam bảo.

Yaya Urassaya cúng dường pháp y
Thành kính trong các lễ hội Phật giáo
Tịnh tâm
Tụng kinh với người thân trong gia đình
Cùng gia đình và người thân hướng Phật

Cô thường cùng mẹ tham gia các pháp hội, lễ hội Phật giáo tại Thái Lan, tụng kinh cầu phúc, thỉnh chư tăng đến tư gia cúng dường để tỏ lòng tôn kính với Tam bảo.


Trần Cửu Long tổng hợp