Trang chủ Tin tức Lãnh đạo TP.HCM chúc mừng Đại lễ Phật đản 2011

Lãnh đạo TP.HCM chúc mừng Đại lễ Phật đản 2011

68
0

Thay mặt lãnh đạo thành phố, bà Nguyễn Thị Thu Hà gửi lời chúc sức khỏe đến các vị hòa thượng, chư tôn giáo phẩm Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Thành hội Phật giáo thành phố, chúc các vị chức sắc và toàn thể tăng, ni, phật tử thành phố đón mùa Phật đản vui tươi, an lạc.

Phó Bí thư Nguyễn Thị Thu Hà đánh giá cao các hoạt động của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Thành hội Phật giáo và đồng bào Phật giáo thành phố, đặc biệt là các chương trình văn hóa, chăm sóc sức khỏe, từ thiện xã hội, tham gia xây dựng nếp sống văn hóa ở địa bàn dân cư, đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước và thành phố.

Bà Nguyễn Thu Hà mong các vị hòa thượng, chư tôn giáo phẩm động viên tăng, ni, phật tử tiếp tục đóng góp cho xã hội, cho thành phố; tích cực tham gia góp phần cho thành công của cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và Đại biểu Hội đồng Nhân dân thành phố khóa VIII nhiệm kỳ 2011-2016.

Hòa thượng Thích Từ Nhơn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam và các vị hòa thượng trong Ban Trị sự Thành hội Phật giáo thành phố bày tỏ hoan hỷ trước tình cảm và lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo thành phố nhân Đại lễ Phật đản.

Hòa thượng khẳng định Phật giáo Việt Nam luôn đồng hành cùng dân tộc, cùng các chương trình phát triển kinh tế-xã hội, chăm lo đời sống đồng bào của thành phố và cả nước.

Các vị hòa thượng cũng cám ơn Thành ủy, chính quyền thành phố đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để Giáo hội và Thành hội thực hiện vai trò của mình trong sự vận hành của dân tộc, đất nước và xã hội.

Cùng ngày, đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ cũng đã đến chúc mừng Văn phòng II Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2.555, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc 24 quận, huyện cũng đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm, chúc mừng chư tôn giáo phẩm Ban Trị sự Thành hội, Ban đại diện Phật giáo các quận, huyện và trụ trì các chùa, tự viện trên địa bàn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here