Trang chủ Quốc tế PGVN Hải ngoại Mỹ: An vị tượng Phật, Đại Trai đàn Bạt Độ tại chùa...

Mỹ: An vị tượng Phật, Đại Trai đàn Bạt Độ tại chùa Bát Nhã

59
0

Với tâm nguyện tri ân và đền ân, vào ngày 5, 6 và 7 tháng 11 năm 2010 (nhằm ngày 29, 1, và 2 năm Canh Dần), chư Tăng và Phật tử chùa Bát Nhã – Arkansas thành tâm thiết lễ kỷ niệm mười năm thành lập, An Vị Kim Thân Phật Tượng và Đại Trai Đàn Giải Oan Bạt Độ, Chẩn Tế Âm Linh Cô Hồn, nguyện cầu âm siêu dương thái.

Các buổi lễ diễn ra thật trang nghiêm và long trọng dưới sự chứng minh, chú nguyện của Chư  Tôn Hòa Thượng, Thượng Tọa, Đại Đức Tăng, Ni và đông đảo Phật tử các vùng phụ cận.

Trong những ngày diễn ra buổi lễ, Ban tổ chức còn cung thỉnh HT. Thích Trí Đức, HT. Thích Giác Nguyên thuyết giảng Phật pháp cho hàng Phật tử về tham dự và cung HT. Thích Nguyên Hạnh Đăng  Đàn Thuyết Pháp độ vong.

Đồng thời cả đạo tràng còn trì tụng bộ kinh Thủy Sám. Đến ngày 7.11 là chính thức lễ An vị Phật, lễ Kỷ niệm Mười năm thành lập chùa. Sau đó là chương trình cúng dường trai tăng, tiến linh, ngọ trai, đăng đàn chẩn tế cô hồn và hoàn kinh.

Các ngày lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ý nghĩa cao quý và tạo giá trị niềm tin sâu sắc trong lòng người con Phật.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here