Trang chủ Diễn đàn Nhịp cầu độc giả “Ngày An Viên” phản hồi bài viết của tác giả Minh Thạnh

“Ngày An Viên” phản hồi bài viết của tác giả Minh Thạnh

224
0

Thưa tác giả Minh Thạnh và độc giả,

Trước hết, chúng tôi xin hoan nghênh tác giả Minh Thạnh đã có ý kiến phản hồi về chương trình Ngày An Viên của Truyền hình An Viên. Chúng tôi tự nhận thấy rằng do mới đi vào hoạt động, nên vẫn còn có một số bất cập trong công tác nghiệp vụ. Chúng tôi đang hết sức nỗ lực để phấn đấu cung cấp đầy đủ tới khán giả nói chung và quý Phật tử nói riêng thông tin về tình hình Phật sự ở Việt Nam và trên thế giới.

Về việc chùa Hội Sơn bị cháy, chúng tôi đã đề cập trong chương trình Ngày An Viên phát sóng lúc 20h ngày 18/7/2012 trên kênh An Viên. Đây mới chỉ là bản tin đầu tiên về sự kiện này. Và nếu chỉ dừng ở việc phát sóng 1 bản tin như vậy, thì có thể đúng rằng sẽ là một thiếu sót lớn.

Tuy nhiên, nạn hỏa hoạn tại các chùa là một vấn đề lớn, đòi hỏi phải được thực hiện một cách nghiêm túc nên nhóm thực hiện chương trình Ngày An Viên đang có một kế hoạch phản ánh sâu hơn về vấn đề này. Dự kiến các phóng sự này sẽ được sớm phát sóng trên Ngày An Viên trong thời gian tới đây.

Qua đây, chúng tôi cũng mong muốn tác giả Minh Thạnh cùng quý vị khán giả của Truyền hình An Viên và độc giả của website này, nếu có thông tin về chùa Hội Sơn, về những thiệt hại của nhà chùa trong vụ hỏa hoạn này nói riêng và những nơi khác đã từng xảy ra hỏa hoạn; những đề xuất về công tác phòng cháy chữa cháy tại các chùa, tịnh viện, cơ sở Phật giáo…, xin hãy đóng góp cho chương trình Ngày An Viên thông qua hộp thư điện tử mà chúng tôi thông báo ở cuối mỗi chương trình hàng ngày: nav@anvien.vn, hoặc gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng: 04 62 555 444, hoặc thông qua wesbite anvien.vn (ykien@anvien.vn).

Nếu như tác giả bài viết này thực sự quan tâm với tinh thần xây dựng và đóng góp ý kiến cho chúng tôi thông qua các cách trên để có được phản hồi của chúng tôi về kế hoạch phản ánh vấn đề thì đã có thể tránh được một câu hỏi thể hiện ý kiến chủ quan của tác giảTruyền hình An Viên đưa còn yếu về nghiệp vụ báo chí?”. Nhưng dẫu sao, đây cũng lại là một bài học cho chương trình “Ngày An Viên” của chúng tôi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và trân trọng mọi ý kiến đóng góp xây dựng để Ngày An Viên nói riêng và  kênh An Viên nói chung sẽ ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng lòng mong mỏi của đông đảo khán giả.

Trân trọng

Trần Xuân Hảo,

Chủ nhiệm chương trình Ngày An Viên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here