Trang chủ Blog chùa Tổ đình Hồng Phúc – Hòe Nhai trang nghiêm tổ chức lễ...

Tổ đình Hồng Phúc – Hòe Nhai trang nghiêm tổ chức lễ tắm Phật PL2558 – DL2014

111
0

Chứng minh buổi lễ có: Đại đức Thích Tâm Hoan – trụ trì tổ đình Hồng Phúc Hòe Nhai cùng chư Tăng bản tự và sự tham dự của đông đảo nhân dân Phật tử gần xa.

Đúng 9h00 sáng, ban nghi lễ đã cung nghinh Đại đức trụ trì quang lâm pháp đường và có thời pháp thoại chia sẻ với hàng Phật tử về ‎‎‎ý nghĩa nghi thức tắm Phật. Qua đó, Đại đức đã khuyến tấn hàng Phật tử phải luôn tinh tiến tu tập, sống theo đúng chính pháp mà Đức Phật đã dạy, giữ gìn ba nghiệp Thân – Khẩu – Ý cho thanh tịnh, như thế mới có được an vui, hạnh phúc trong cuộc sống đời thường.

Buổi chiều cùng ngày, các thầy cô giáo và các em học sinh trường tiểu học Nguyễn Trung Trực đã vân tập về Tổ đình Hồng Phúc – Hòe Nhai để làm lễ tắm Phật dưới sự chủ trì của Đại đức Thích Tâm Hoan. Đại đức cũng đã có đôi lời chia sẻ với các em học sinh về ý nghĩa của lễ Phật Đản, đồng thời Đại đức mong rằng các em sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi, hiếu kính với cha mẹ, vâng lời thầy cô giáo, sống hòa hợp với mọi người, phấn đấu trở thành người công dân tốt, có ích cho đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here