Trang chủ Tin tức TPHCM: Chùa An Hòa tổng kết chương trình Ăn chay gieo duyên...

TPHCM: Chùa An Hòa tổng kết chương trình Ăn chay gieo duyên – Lộc Phật mùa Vu Lan PL.2567

278

PTVN – Tối ngày 18/9/2023, Đạo tràng An Hòa đã trang nghiêm tổ chức Lễ tổng kết chương trình ” Lộc Phật mùa Vu Lan” tại chùa An Hòa (TP.Thủ Đức).

Được biết, với tinh thần Báo hiếu và Phụng sự mùa Vu Lan, Đạo tràng An Hòa đã trải qua một mùa Vu Lan hết sức ý nghĩa với chương trình ” Lộc Phật mùa Vu Lan”. Chương trình ăn chay gieo duyên. đã diễn ra xuyên suốt từ mùng 01 đến 30/07 Âm Lịch PL.2567.

Theo báo cáo, chương trình ăn chay gieo duyên “Lộc Phật mùa Vu Lan” đã trao tay đến bà con tại hữu duyên gần hơn 18.000 suất ăn chay. Từ những buổi đầu Đạo tràng An Hòa phát tâm gieo duyên 200-300 suất ăn chay/ngày, song do nhu cầu ăn chay của bà con ngày càng đông, Đạo tràng đã tăng số lượng lên hơn 500-600 phần.

Riêng ngày lễ Vu Lan (15/7 Âm Lịch), Đạo tràng An Hòa đã trao tay đến 1.200 phần thức ăn chay đến bà con hữu duyên và Quý Phật tử.

Tại buổi lễ, Thượng tọa trụ trì Thích Minh Thuận tán dương công đức quý Phụng sự viên đã phát tâm đồng hành với bếp ăn trong hơn một tháng qua, đồng thời tri ân và tuyên dương công đức đến Quý Phật tử đã tích cực tham gia trong xuyên suốt chương trình.

Ăn chay gieo duyên “Lộc Phật mùa Vu Lan” là chương trình vô cùng ý nghĩa không tạo duyên ăn chay đến cho tất cả mọi người mà con lan tỏa năng lượng từ bi yêu thương đối với bản thân và mọi loài, là thông điệp bảo vệ sức khỏe, môi trường đến với công đồng xã hội..

Lễ tổng kết hoàn mãn trong không khí hân hoan và xúc động, tất cả đại chúng cùng phát nguyện ngày càng tinh tấn hơn trên con đường tu học và phụng sự Tam bảo của Phật tử tại Đạo tràng.

Tin: Hoa Hạnh/ Ảnh: Minh Hỷ