Trang chủ Tuổi trẻ Gia đình Phật tử TT. Huế: GĐPT Tường Vân tổ chức Lễ Tất niên

TT. Huế: GĐPT Tường Vân tổ chức Lễ Tất niên

99
0

Đến chứng minh và tham dự có Đại đức Thích Tâm Phương – Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới;  Anh Huynh trưởng Tâm Thanh – Mai Văn Ngọc – Liên Đoàn trưởng GĐPT Tường Vân; Huynh trưởng Nguyên Phước – Thân Văn Hoàng Thắng – Thư ký GĐPT Tường Vân; Anh Nguyên Nghĩa – Phan Thế Nhân – Ban Bảo trợ GĐPT Tường Vân cùng Ban Huynh trưởng và 60 anh chị em Đoàn sinh tham dự.
 
Anh Huynh trưởng Nguyên Phước – Thân Văn Hoàng Thắng – Thư ký GĐPT Tường Vân trình bày báo cáo sơ lược năm 2012 và phương hướng hoạt động năm 2013. Nhìn lại năm 2012, GĐPT Tường Vân đã long trọng tổ chức Lễ Chu niên lần thứ 48 và khánh thành ngôi Đoàn quán của GĐPT Tường Vân thành tựu viên mãn, bên cạnh đó còn nhiều mặt hạn chế chưa được khắc phục về nhân sự của Ban Huynh trưởng cũng như các em đoàn sinh các ngành còn vắng nhiều buổi sinh hoạt không có lý do. Trong năm 2013 này, Ban Huynh trưởng sẽ cố gắng quyết tâm khắc phục những việc còn tồn đọng, giải quyết triệt để theo chương trình đã đề ra.
 
Đại đức Thích Tâm Phương thay mặt bổn tự có lời tán thán đến Ban Huynh trưởng và các em đoàn sinh GĐPT Tường Vân, cần có sự thống nhất chung của Ban Huynh trưởng, thực hiện tinh thần lục hòa để giải quyết những vướng mắc còn tồn đọng và tinh tấn hơn nữa để làm tấm gương sáng cho các em noi theo.
 
Lời động viên khuyến tấn của thầy làm tăng thêm sức mạnh, niềm tin tưởng Phật pháp và lý tưởng của tổ chức GĐPT giúp các anh chị em vững bước trên con đường tu học phật pháp.
 
Giới thiệu một số hình ảnh của lễ Tất niên

 

Niệm Phật cầu gia hộ

Múa lân chào mừng Lễ Tất niên 

Anh Nguyên Nghĩa – Phan Thế Nhân điều hành chương trình

Anh trưởng Tâm Thanh – Mai Văn Ngọc – Liên Đoàn trưởng GĐPT Tường Vân chúc tết đến các anh chị em

Đạo từ của Đại đức Thích Tâm Phương

Tặng quà khích lệ các em có thành tích suất sắc trong năm qua

Vũ khúc: Mẹ hiền Quán Thế Âm do Oanh vũ nữ thực hiện

Đơn ca: Mừng Khánh Đản đo Oanh vũ Nam trình bày

Tiết mục:Dân vũ do Ngành thiếu và Oanh vũ thực hiện

Bốc thăm trúng thưởng

Trao giải cho các em may mắn

Hài kịch: “Xe thồ” chấp hành an toàn giao thông do Thiếu Nam thực hiện

Trao giải đặc biệt cho con số may mắn

Sinh hoạt vòng tròn – dây thân ái

Và chụp hình lưu niệm


 

Tin, ảnh: Nguyên Phú

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here