Trang chủ Tin tức Vụ trưởng vụ Phật giáo thăm BTS PG Sóc Trăng

Vụ trưởng vụ Phật giáo thăm BTS PG Sóc Trăng

82

Qua đó ông đánh gia cao những thành quả mà Phật giáo Sóc Trăng đã làm được trong những năm qua, nhất là công tác từ thiện xã hội trong năm 2010 đạt trên 36 tỷ đồng.

Đón tiếp ông Vụ trưởng Vụ Phật giáo, Hòa thượng Thích Thiện Sanh đã bày tỏ sự thân thiện và tạo điều kiện cho ông đến các tự viện tiêu biểu trong tỉnh Sóc Trăng để tiếp xúc với đồng bào Phật tử qua những mẫu chuyện đạo.

Tại đây ông được các đạo tràng Phật tử đón tiếp rất nồng hậu, vì hình như Tăng ni Phật tử trong tỉnh Sóc Trăng ai cũng có cảm tình với ông Vụ trưởng Vụ Phật giáo thông qua băng đĩa được ghi lại trong buổi nói chuyện tại khóa bồi dưỡng trụ trì năm 2010 tại Bình Dương.

Được biết ông Bùi Hữu Dược đã nhận lời mời của Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo tỉnh Sóc Trăng tham dự Đại lễ Phật đản PL: 2555 – DL: 2011.

Lễ đài tập trung của Phật giáo tỉnh Sóc Trăng diễn ra lúc 18h30 ngày 16 tháng 5 năm 2011 (nhằm ngày 14 tháng 04 năm Tân Mão) tại Chùa Hương Sơn, phường 2, Tp Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng và được đài truyền hình tỉnh Sóc Trăng phát trực tiếp trên sóng STV2.

Đây sẽ là nguồn động viên lớn lao để Phật giáo tỉnh Sóc Trăng phát huy tốt hơn nữa, góp phần thúc đẩy những công tác Phật sự ngày càng phát triển theo phương châm của Giáo hội Phật giáo Việt Nam là “Đạo pháp – Dân tộc – Xã hội Chủ nghĩa”.