Trang chủ Người thời nay Nghệ sĩ Ca sỹ SMĐH Trần Thu Hường ra mắt MV “ Hằng Thuận...

Ca sỹ SMĐH Trần Thu Hường ra mắt MV “ Hằng Thuận Kết Duyên”

209
0

Ca sỹ sao mai điểm hẹn 2008 Trần Thu Hường (PD: Tâm Ngọc Hương) đã kết duyên cùng Phật tử Nguyễn Duy Hưng ( PD: Tâm Thiện Hưng) vào ngày 5/11/Bính Thân. Buổi lễ hằng thuận của đôi bạn trẻ đã được diễn ra tại chùa Vĩnh Lại, thôn Phù Lưu Khê, xã Phù Lưu, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh vào ngày 5/11/Bính Thân (4/12/2016) trong không khí đại hoan hỷ và xúc động.

Nhận thấy, tổ chức lễ hằng thuận tại chùa rất ý nghĩa, linh thiêng và xúc động nên sau khi buổi lễ kết thúc, ca sỹ sao mai Trần Thu Hường đã có nhã ý mời Phật tử Ngọc Anh sẽ phối hợp cùng với mình cho ra mắt MV “ Hằng Thuận Kết Duyên” và đến nay tâm nguyện đó đã được thành tựu viên mãn khi tác phẩm được ra đời vào đúng dịp đầu xuân mới Đinh Dậu, với một số cảnh quay trong MV được thực hiện ngay chính nơi mà ca sỹ Trần Thu Hường sinh ra và lớn lên.

Ca sỹ SM Trần Thu Hường và bạn đời nhận Giấy chứng nhận lễ hằng thuận từ Sư thầy trụ trì chùa Vĩnh Lại.

MV ca khúc “ Hằng thuận kết duyên”, sáng tác: Nhạc sỹ Vũ Ngọc Toản, được thực hiện tại một số chùa tại tỉnh Bắc Ninh và một số tỉnh thành phía Bắc khác. Điều đặc biệt là trong MV có một số cảnh quay được thực hiện tại chùa Vĩnh Lại, thôn Phù Lưu Khê, xã Phù Lưu, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh nơi mà Trần Thu Hường và người bạn đời của mình đã tổ chức lễ hằng thuận vào ngày 4/12/2016 (5/11/Bính Thân) vừa qua.

Trao đổi về việc tại sao Trần Thu Hường lại cho ra mắt MV “ Hằng thuận kết duyên” thì Thu Hường trả lời rằng: “ Thu Hường cảm thấy việc tổ chức lễ hằng thuận tại chùa rất linh thiêng, ý nghĩa và xúc động mà những đám cưới ở ngoài đời không thể có được như vậy và qua MV này Thu Hường cũng  mong muốn ngày càng có nhiều bạn trẻ tổ chức lễ hằng thuận tại chùa hơn nữa, đồng thời thực hành lời Phật dạy để có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.” Thu Hường còn cho biết thêm: ” Đây cũng chính là tác phẩm nghệ thuật đầu tiên mà Thu Hường thực hiện trong năm Đinh Dậu – 2017″.

Phattuvietnam.net xin chia sẻ tới quý độc giả MV này:BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here