Trang chủ Tuổi trẻ Gia đình Phật tử GĐPT Quảng Trị thọ cấp huynh trưởng

GĐPT Quảng Trị thọ cấp huynh trưởng

105
0

Buổi lễ đã được Hòa thượng THÍCH TRÍ HẢI Phó trưởng BTS, Trụ trì Tổ đình Sắc tứ Tịnh Quang hoan hỷ chứng minh chú nguyện và sự hộ niệm của chư đại đức Tăng bổn tự.

Phần lớn Htr thọ cấp Tập lần này đã trúng cách trại A Dục khóa 19 (năm 2006) và các khóa về trước. Htr thọ cấp Tín phần lớn đã trúng cách trại Huyền Trang khóa V (năm 2005).

Được biết, đây là lần xếp cấp thứ 9, kể từ năm 1994 đến nay, tổng số được xếp cấp Tập là 779 Htr (210 nữ) và cấp Tín có 224 Htr (24 nữ). Trong dịp này, các Htr đã được dự buổi tọa đàm sinh hoạt về nội dung "Mục đích ý nghĩa việc xếp cấp và thọ cấp GĐPT", qua đây nâng cao nhận thức của Htr về danh dự trách nhiệm phải học tập tu dưỡng đạo đức nhân cách, rèn luyện ý chí kiến thức, khả năng sống và phục vụ GĐPT một cách xứng đáng với cấp bậc của mình góp phần phụng sự đạo pháp và xây dựng xã hội.

Cũng trong dịp này, các Htr đã hoan hỷ đóng góp một số tịnh tài để gửi tặng GĐPT các tỉnh Tây Ninh, Sóc Trăng và Trà Vinh một số tài liệu tu học các bậc Mở Mắt, Cánh Mềm, Chân Cứng, Tung Bay, Hướng Thiện, Sơ Thiện, Trung Thiện, bậc Kiên, bậc Trì, Nội quy GĐPT gồm 62 cuốn trị giá 1.100.000 đồng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here