Trang chủ Người thời nay Nghệ sĩ Người mẫu Trương Thị May: Người con hiếu thảo

Người mẫu Trương Thị May: Người con hiếu thảo

69

Sau lễ dâng y Cô cùng mẹ và các em sang thăm chùa Sư Cô Hương Nhũ, đảnh lễ và làm lễ cài hoa hồng cho mẹ và Ngoại.

Mây tâm sự: “Mỗi mùa Vu Lan như vậy lòng May luôn rộn ràng khi nhìn thấy cảnh nhiều bạn trẻ đến chùa làm lễ cài hoa hồng, hồng đỏ cho những ai còn mẹ, đang vẫy vùng trong vòng sống tình mẫu tử thiêng liêng cao cả. Với hồng trắng cho những ai không may mắn sớm phải mồ côi mẹ. May đã rơi nước mắt khi thấy một bé gái còn rất bé đã phải nhận trên mình bông hồng trắng. Nói đến đây mắt May cay xòe. May nói mỗi ngày lễ phật May đều không quên  cầu nguyện cho cửu huyền thất tổ của mình nhiều đời nhiều kiếp được vãng sanh về cảnh giới cực lạc. Cha mẹ hiện tại được tăng phước tăng thọ. Cầu nguyện đất nước thái bình dân an, mọi người ai cũng được khỏe mạnh, an vui”.

Cô Bé May quả thật là người con hiếu thảo giàu lòng nhân ái. Qua buổi trò chuyện cùng người mẫu tôi cũng hỏi thêm về cuộc sống và công việc hiện tại của Em. May kể! dạo này May đang tham gia đóng phim với  nữ vai chính mang tên“Minh Hằng” trong bộ phim “Châu Sa”.

Bộ phim dài khoảng 30 tập. Hỏi dự định tương lai sau khi đóng phim cong May định sẽ làm những việc gì? May kể tùy duyên chị à!  Vì công việc của May là chụp ảnh quãng cáo, trình diễn thời trang trên sàn catwalk. Còn dự định tương lai thì rất nhiều, May đang tham gia trương trình “Hiểu về trái tim” nắm tay cùng chia sẻ những mảnh đời bất hạnh kém may mắn hơn mình. Đó là tấm lòng, cũng là hoài bảo, tình thương xuất phát từ con tim của May!.

May đang cố gắng mỗi ngày, với những đồng lương ít ỏi có được sau những ngày phơi mình dưới nắng, những chiều ước đẫm trong mưa vì phải hóa thân trong những vai diễn khác nhau. Số tiền này May chia làm ba phần, phần cho mẹ, ngoại, một phần dâng cúng phật và phần còn lại em để dành chia sẻ với các em thơ bất hạnh.

Thương quá một cô người mẫu bình dị giàu trái tim nhân ái. Trời sẽ không phụ lòng tốt của Em! Em đã gieo trái ngọt cho đời thì chắc chắn em sẽ hưởng quả chín mộng trong tương lai. Cuộc sống phía trước đầy những biến động thăng trầm, Em còn quá trẻ nhưng em đã có những sự suy nghĩ chín chắn cho công việc với những cống hiến tùy theo sức và khả năng của mình.

Em xứng đáng với danh hiệu “Người mẫu  – người con hiếu thảo – sống theo lời Sư Phụ”