Trang chủ Bài nổi bật Nhà hàng chay của Phi Nhung nhận nhiều “đánh giá 1 sao”...

Nhà hàng chay của Phi Nhung nhận nhiều “đánh giá 1 sao” từ dân mạng

711

Cư dân mạng đã tràn vào và để lại hàng loạt đánh giá 1 sao cho nhà hàng chay của Phi Nhung sau loạt ồn ào trên MXH.

Ở Việt Nam, một trong những điều mà anti-fan thường làm chính là… ùa vào đánh giá 1 sao tất tần tật mọi thứ liên quan đến nhân vật chính, trong đó bao gồm cả hàng quán kinh doanh. Sở hữu tới 2 nhà hàng chay đình đám tại Sài Gòn, Phi Nhung cũng không ngoại lệ trong công cuộc “đánh giá 1 sao” của dân mạng.

Năm 2015, nữ ca sĩ đã mở nhà hàng Buddha Chay đầu tiên tại Quận 1. Khoảng 1 năm sau, cô tiếp tục mở chi nhánh thứ 2 tại Quận 5. Phi Nhung chia sẻ mình kinh doanh quán chay với mong muốn có thêm thu nhập để chăm sóc những người con nuôi cũng như giúp đỡ nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Nhìn chung, 2 chi nhánh nhà hàng đều nhận đánh giá 4,3 sao từ người dùng trên Google. Dù vậy, khi lướt xem những đánh giá mới nhất, có thể thấy Buddha Chay liên tục bị đánh giá 1 sao từ cộng đồng mạng. Lý do được đưa ra thì muôn kiểu, nhiều người bảo không ngon mà giá đắt, số khác thì lại lên tiếng trách móc bà chủ thế này, thế nọ sau loạt lùm xùm những ngày qua.

Loạt đánh giá 1 sao mà nhà hàng Chay của Phi Nhung liên tục nhận được những ngày qua

Nhiều bình luận cũ hơn đưa ra nhận xét có phần công tâm và chân thật dành cho nhà hàng của Phi Nhung sau khi đã đến trải nghiệm. Nhiều đánh giá dù 4 hay 5 sao đều có nhận xét chung như món ăn dù giá hơi cao nhưng chất lượng ổn, phục vụ nhiệt tình, tuy nhiên một điểm mà hầu như ai cũng chê chính là không gian quán quá chật hẹp và ồn ào. Theo họ, đi ăn nhà hàng chay mà ồn như thế thì không đúng cho lắm.

Dĩ nhiên, vẫn có khá nhiều đánh giá 5 sao được để lại cho Buddha Chay, đa phần đều dành những lời khen có cánh cho không gian, chất lượng đồ ăn, giá cả lẫn dịch vụ. Cho đến hiện tại, lượng đánh giá 1 sao vẫn đang tăng dần đều và khiến nhà hàng của Phi Nhung “tụt sao” không ít.


Kenh14