Trang chủ Tuổi trẻ TP. HCM: Hội Khai Tâm vui trung thu cùng TTN tỉnh Khánh...

TP. HCM: Hội Khai Tâm vui trung thu cùng TTN tỉnh Khánh Hòa

84
0

Điểm đầu tiên mà đoàn ghé đến là lớp giáo lý chùa Bảo Quang huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Tại đây, quý thầy cô và Phật tử đã có buổi giao lưu với các bạn lớp giáo lý và tìm hiểu về cuộc đời đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Đáp lại tấm lòng của đoàn, các bạn nhỏ đã có những bài hát đạo pháp và trung thu gửi đến quý thầy cô sau khi nhận được những phần quà mang từ TP. HCM đến.

Buổi chiều, đoàn ghé lại Tịnh Thất Thanh Liên, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa để tiếp tục chương trình vui trung thu cùng các em thanh thiếu nhi. Tại đây, các bạn lớp giáo lý đã bộc bạch với quý thầy cô những ước mơ hết sức hồn nhiên và ý nghĩa, được gửi gắm qua những chiếc lồng đèn do các bạn tự thiết kế. Sau đó là chương trình văn nghệ trung thu và những phần quà tết trông trăng được trao tay để mọi người cùng vui vầy bên ánh trăng, ngôi chùa, thầy cô và bè bạn.

Kết thúc buổi văn nghệ và phát quà, Hội Khai Tâm lại tiếp tục hành trình mang thông điệp yêu thương mùa Trung thu đến các lớp giáo lý thanh thiếu niên ở các tỉnh thành khác.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here