Trang chủ Thời đại Giáo dục Trung Tâm Dịch Thuật Hán Nôm Huệ Quang tổ chức thi tuyển

Trung Tâm Dịch Thuật Hán Nôm Huệ Quang tổ chức thi tuyển

131
0

Kỳ thi tuyển này có hơn 50 Thí sinh đăng ký dự thi, có nguyện vọng theo học chữ Hán (không giới hạn lứa tuổi., với 2 môn thi : Hán văn, Việt văn & Giáo Lý  căn bản (mỗi môn có thời gian 120 phút).

Hòa Thượng Thích Minh Cảnh – Viện Chủ Tu Viện Huệ Quang, Giám Đốc TT Dịch Thuật Hán Nôm Huệ Quang đã đến các phòng thi thăm hỏi Giám Thị và thí sinh. Hòa Thượng hy vọng các thí sinh nghiêm túc trong quá trình làm bài, dựa trên kết quả này để đánh giá được năng lực của mình trước khi chính thức là học viên của Trung Tâm.

Hòa Thượng cũng cho biết thêm, các bài thi năm nay đều rọc phách nhằm bảo đảm được tính khách quan cho Thí sinh, cũng như sự công tâm cho Giám khảo chấm bài.

Theo quan sát cho thấy, kỳ thi tuyển sinh năm nay tại Huệ Quang đã diễn ra nghiêm túc. Sư cô Thích Nữ Thánh Tâm giám thị, giám khảo kỳ thi tuyển sinh này co biết, đề thi môn Hán Văn năm nay khó hơn năm rồi, song đề thi môn Việt Văn và Giáo lý căn bản thì vừa phải không khó lắm, nhưng đòi hỏi Tăng Ni học viên phải có kỷ năng viết tốt.

Được biết, hôm nay 16.09.2017 ( nhằm 26.07.Âl ), Ban chủ nhiệm tiếp tục thi xếp lớp cho Tăng Ni học viên hệ đào tạo ngắn hạn buổi tối tại Trung tâm.

Một số hình ảnh ghi nhận được tại Trung Tâm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here