Trang chủ Văn hóa Nghệ thuật Văn nghệ biểu diễn nghệ thuật Quốc tế chào mừng Đại lễ...

Văn nghệ biểu diễn nghệ thuật Quốc tế chào mừng Đại lễ Vesak 2014

82
0

Chương trình được tường thuật trực tiếp trên sóng VTC2, với sự tham dự của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, các đoàn nghệ thuật nổi tiế trong nước và nước ngoài, các tiết mục văn nghệ và nội dung chương trình do TT Thích Nhật Từ làm chủ nhiệm.
 
Với sự hiện diện của đông đảo chư tôn đức lãnh đạo giáo hội, chư tôn đức HĐCM, HĐTS, IDCV, các Đại biểu Phật giáo, nguyên thủ quốc gia các nước, chư vị giáo phẩm tiêu biểu, đại diện các ban, ngành, viện Trung ương, BTS Phật giáo các tỉnh, thành phố, đại biểu khách mời…
 
Tham gia biểu diễn chương trình nghệ thuật Quốc tế  có Các đoàn múa đến từ: Trung Quốc, Thái Lan, Tích Lan và Việt Nam. Các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND.Thúy Dường, NSUT.Xuân Hùng, NSƯT.Kim Tử Long, NS.Ngân Huệ, NS.Minh Thùy, NS. Thu Hiền, NS.Trung Kiên.
 
Chương trình với sự đóng góp của các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như: Hồng Hạnh, Đàm Vĩnh Hưng, Trọng Tấn, Nguyên Vũ, Hạnh Nguyên, Quang Hà, Hạ Trâm, Quốc Phòng, Triệu Lộc, Thiên Trung, Lâm Minh Chi và Bé Thiên Nhâm.
 
Hàng nghìn nhân dân phật tử thập phương đã đến cổ vũ và tham dự chương  trình văn nghệ nhằm chào mừng Đại lễ Phật đản LHQ 2014 được tổ chức tại Bái Đính – Ninh BÌnh.
 
Phóng viên xin giới thiệu chùm ảnh:


 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here