Trang chủ Blog chùa Huế: Chùa Từ Lâm hỗ trợ bà con vùng lũ

Huế: Chùa Từ Lâm hỗ trợ bà con vùng lũ

Với tinh thần từ bi cứu khổ của những người con Phật, trước những khó khăn mất mát của đồng bào vùng lũ, trong 2 ngày 13 và 14/10/2020, gia đình Thiện Sanh chùa Từ Lâm (Tỉnh Thừa Thiên Huế) đã tổ chức trao tặng gần 1.200 phần quà đến bà con bị ảnh hưởng trong đợt lũ vừa qua.

151
0

Sáng ngày 13/10, được sự hỗ trợ của quý Phật tử và mạnh thường quân, đoàn từ thiện chùa Từ Lâm và Gia đình Thiện Sanh – Huế do HT. Thích Huệ Phước – Uỷ viên HĐTS, Phó trưởng ban hoằng pháp TƯ GHPGVN kiêm Trưởng Phân ban Hoằng pháp hải ngoại, Phó Trưởng BTS kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế, Trụ trì chùa Từ Lâm làm trưởng đoàn đã đến vùng bị ngập lụt của huyện Quảng Điền và thành phố Huế để trao quà cứu trợ cho bà con bị ảnh hưởng nặng nề trong cơn bão vừa qua. Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, động viên bà con và trao tổng cộng 230 phần quà, trị giá 60 triệu đồng.


Tiếp tục hành trình chia sẻ yêu thương tới đồng bào, sáng ngày 14/10, được sự chỉ dạy của HT Thích Huệ Phước, đoàn từ thiện chùa Từ Lâm đã trao 100 phần quà (trị giá 30 triệu đồng) cho những hộ gia đình bị ngập lụt tại khu vực Đập Đá, TP. Huế.

Chiều cùng ngày, HT trụ trì và chư Tăng chùa Từ Lâm cùng đoàn Phật tử gia đình Thiện Sanh tiếp tục trao 860 phần quà cho bà con vùng bị ảnh hưởng lũ lụt tại thôn Triều Thủy, xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Được biết, các phần quà gồm: gạo, mì gói, một số nhu yếu phẩm và tiền mặt. Tổng kinh phí các phần quà do chùa Từ Lâm vận động quý Phật tử gia đình Thiện Sanh và mạnh thường quân tài trợ.

 

Ban truyền thông chùa Từ Lâm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here