Trang chủ Văn hóa Nghệ thuật Ca sĩ Tâm Nguyện sắp ra mắt Album “Mừng Xuân An Lạc”

Ca sĩ Tâm Nguyện sắp ra mắt Album “Mừng Xuân An Lạc”

258
0

Dự kiến Album CD “ Mừng  Xuân An Lạc” và 1 DVD tặng kèm gồm 3MV quay hình ngoại cảnh sẽ chính thức ra mắt Chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử và các khán giả yêu mến giọng hát trầm ấm, mang âm hưởng Phật giáo của ca sĩ Tâm Nguyện vào ngày 3 tháng 12 năm 2013 sắp tới ( tức ngày 1 tháng 11 năm Quý tỵ). Album này sẽ được phát hành bởi Công ty Cổ Phần nghe nhìn Thăng Long ( Thang Long Audio Visual).

Album là một sản phẩm mang nhiều ý nghĩa với chất liệu văn hóa âm nhạc truyền thống mang âm hưởng Phật giáo nhưng vẫn thể hiện được cái nhìn tươi mới, một tư duy và thẩm mỹ âm nhạc hiện đại và một phong cách đầy mới mẻ của Tâm Nguyện.

Được biết số tiền thu được từ việc phát hành đĩa, một phần sẽ được ca sĩ Tâm Nguyện trích lại để cúng dàng lên mười phương Chư Phật, làm những công việc Phật sự và làm công việc thiện như giúp đỡ các gia đình, trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Phần còn lại sẽ để chi phí cho việc phát hành những Album ca nhạc Phật giáo tiếp theo.

Mong được Chư tôn đức Tăng Ni, quý vị Phật tử và khán giả đón nhận Album thứ 5 này của Ca sĩ Tâm Nguyện như một món quà thay cho lời tri ân đến những khán thính giả đã yêu mến giọng hát của ca sĩ Tâm Nguyện trong thời gian vừa qua.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here