Trang chủ Diễn đàn Nhịp cầu độc giả Hà Nội: Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Phattuvietnam.net

Hà Nội: Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Phattuvietnam.net

281
0

Tham dự và chứng minh buổi lễ có sự hiện diện của TT. Thích Bảo Nghiêm – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng ban Hoằng pháp Trung ương, Trưởng BTS THPG Hà Nội; TT. Thích Thanh Điện – UVTT HĐTS GHPGVN, Phó ban TT Ban Hướng dẫn PT Trung ương, TT. Thích Tâm Thuần – Ủy viên BTS THPG Hà Nội, Trụ trì Thiền viện Sùng Phúc cùng chư Tôn đức Tăng Ni đến từ Ban Hoằng pháp TW và HN, Ban HDPTTW và 1 số tỉnh thành khác.

Tham dự và có lẵng hoa chúc mừng lễ kỷ niệm có đại diện của: Ban Hoằng pháp Trung ương, Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương, Cục An ninh Xã hội Bộ Công an, Vụ Phật giáo – Ban Tôn giáo Chính phủ, Thành hội Phật giáo Hà Nội, Đại diện báo Giác Ngộ tại HN, Đại diện Trang Giaodiemonline tại Hoa Kỳ, CLB Thanh niên Phật tử Việt Nam, CLB TTNPT chùa Quán Sứ, Đoàn Nghệ thuật Thiện Tâm, Đại diện Phật tử Đại học KTQD HN,…

Đông đảo BBT, BTS, các phóng viên, cộng tác viên và bạn đọc thân hữu của Phattuvietnam.net đã đến dự và chào mừng lễ kỷ niệm.

Đoàn Nghệ thuật Thiện Tâm – chùa Quán Sứ đã chào mừng lễ kỷ niệm bằng các màn hát múa “Phật Bà Nghìn mắt nghìn tay” và “Tôn kính Phật”, mang đậm tính nghệ thuật Phật giáo.

Sau nghi thức niệm Phật cầu gia bị, cư sĩ Diệu Nhân – Nguyễn Thị Xuân Loan đã đọc báo cáo tổng kết 5 năm hoạt động.

Cư sĩ Trần Trọng Hoàng đã có bài thuyết trình về 10 dấu ấn trong 5 năm hoạt động của Trang tin.

Cư sĩ Nguyễn Tường Cẩm Vân đã trình bày phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Đại diện cho các cộng tác viên tham dự lễ kỷ niệm, 3 vị khách mời: ĐĐ. Thích Khai Xả – Đại diện PTVN tại Hải Dương, PGS.TS. Hàn Viết Thuận – CTV PTVN, Đại học KTQD HN, Bạch Tầm Xuân – CTV PTVN, Hà Nội, đã chân tình chia sẻ, bày tỏ cảm xúc vui mừng trước những thành tựu chung của PTVN và khả hứa sự đóng góp hơn nữa của đội ngũ CTV vì sự lớn mạnh của PTVN trong lòng GH và Dân tộc.

Tại lễ kỷ niệm, Thượng tọa Thích Thanh Điện đã trao tặng Bằng tuyên dương công đức cho các CTV của PTVN đã có những đóng góp lớn, đáng ghi nhận vì sự phát triển của PTVN, phục vụ GHPGVN.

Thay mặt chư Tôn đức lãnh đạo TWGHPGVN, TT. Thích Bảo Nghiêm – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng ban Hoằng pháp Trung ương đã có bài phát biểu quan trọng, ghi nhận những đóng góp và thành tựu của PTVN trong 5 năm qua, gợi ý đường hướng vận hành, tổ chức và hoạt động trong thời gian tới, đảm bảo sự phát triển mạnh mẽ, đóng góp tích cực cho Đạo pháp và dân tộc.

Thay mặt BBT, BTS PTVN, Cư sĩ Huệ Minh Lê Minh Nghĩa đã có lời phát biểu tri ân chư Tôn đức GHPGVN, BTS Thành hội PGHN và các tỉnh thành; Tùng lâm Quán Sứ, các cơ quan ban ngành trong và ngoài GH; Các vị khách mời, đội ngũ các CTV trong và ngoài nước, các nhà hảo tâm công đức, gia đình Phật tử Diệu Nhân – Cẩm Vân, các CLB TNPTVN, CLB TTNPT chùa Quán Sứ, chùa Đình Quán, Chùa Sùng Phúc, Chùa Bằng A, v,v, đã quan tâm giúp đỡ, đóng góp công sức, tiền bạc, tâm lực, trí lực, sự đảm bảo… cho sự phát triển của PTVN trong 5 năm qua nói chung và thành công của buổi lễ sinh nhật 5 năm hôm nay nói riêng.

Chư Tôn đức cùng đại chúng đã hoan hỉ thắp nến, cắt bánh mừng sinh nhật Phattuvietnam.net viên mãn 5 tuổi.

Một tuổi mới, một trang mới đang mở ra với Phattuvietnam.net.

Được biết, Tổ Phật tử Chính Tâm (chùa Quán Sứ) đã ủng hộ chi phí tổ chức buổi lễ 200.000 VND và gia đình cư sĩ Cẩm Vân – Hoàng Tuấn (http://hoangtuan.vn) đã ủng hộ toàn bộ chi phí tổ chức lễ kỷ niệm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here