Trang chủ Thời đại Xã hội Thư cảm ơn các tổ chức tôn giáo chung tay phòng, chống...

Thư cảm ơn các tổ chức tôn giáo chung tay phòng, chống dịch Covid-19

46
0
Các tình nguyện viên Phật giáo tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid -19 chuẩn bị xuất quân.

Ngày 25/8, Bộ Nội vụ, Ban Tôn giáo Chính phủ cho biết: Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng vừa thay mặt Bộ Nội vụ và Ban Tôn giáo Chính phủ gửi Thư cảm ơn đến các tổ chức tôn giáo ghi nhận những đóng góp thiết thực của các tổ chức tôn giáo, chung tay cùng Nhà nước trong việc phòng, chống và đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Thư nêu rõ: Hiện nay, đợt dịch Covid-19 lần thứ tư đang bùng phát mạnh mẽ với hàng nghìn ca nhiễm mỗi ngày. Các địa phương phải thực hiện cách ly toàn xã hội, ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế – xã hội và đời sống nhân dân. Phát huy truyền thống tốt đẹp gắn bó đồng hành cùng dân tộc, các tổ chức tôn giáo ở Việt Nam đã chung tay cùng Nhà nước tham gia phòng, chống dịch Covid-19, bên cạnh đó tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, sẻ chia, hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch.

Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp đó của các tổ chức tôn giáo, đồng thời tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng của các tổ chức tôn giáo, Việt Nam sẽ sớm chiến thắng đại dịch Covid-19, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn sức khỏe cho mọi người, góp phần thực hiện tốt mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội.


Theo Nhân Dân

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here