Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Tây Ninh: Ban từ thiện xã hội TP.HCM tặng quà kiều bào...

Tây Ninh: Ban từ thiện xã hội TP.HCM tặng quà kiều bào Campuchia

147
0

Ngày 14/11 vừa qua, Ban TTXH GHPGVN TP. Hồ Chí Minh thừa chỉ dạy của HT. Thích Trí Quảng – Phó Pháp chủ HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TPHCM, TT. Thích Thanh Phong – Trưởng Ban TTXH đã ủy nhiệm cho   ĐĐ. Thích Minh Phú – Phó ban kiêm Chánh thư ký Ban TTXH, TP.HCM làm trưởng đoàn,  về lại xã Bến Củi, xã Phước Minh (H. Dương Minh Châu), thăm và tặng 1000 phần quà đến với bà con kiều bào người Việt Nam sống tại Campuchia hồi hương và bà con có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại tỉnh Tây Ninh.  

Mỗi phần quà gồm: 25kg gạo, 01 thùng mì, tiền mặt và nhu yếu phẩm,  tổng kinh phí trên 500 triệu đồng.

Với tinh thần “từ bi, vô ngã, vị tha” của người con Phật, tại mỗi nơi Đại đức trưởng đoàn điều ân cần hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ những khó khăn của bà con tại vùng đất Tây Ninh nói chung và kiều bào Capuchia đang sinh sống tại nơi này nói riêng.

“Những phần quà trao tay là tấm lòng mà Tăng Ni và Phật tử thành phố gửi đến bà con đều thể hiện tinh thần từ bi, bác ái của đạo Phật nói riêng và tinh thần nhường cơm sẻ áo của dân tộc Việt Nam nói chung.” đại đức nói.

Cũng được biết đây là chương trình, nằm trong chuỗi các chương trình Phật sự mà Phật giáo thành phố hướng về thực hiện cuối năm 2018, nhất là hoạt động các an sinh xã hội trong cũng như ngoài thành phố.

Xin giới thiệu hình ảnh ghi nhận:

Đại đức Thích Minh Phú phát biểu

ĐĐ. Thích Minh Phú Trao quà đến bà con

NT.Thích Nữ Từ Nhẫn trao quà đến bà con

Bà con tại điểm nhận quà

Các gia đình kiểu bào Campuchia nhận quà

Ban từ thiện xã hội TP. HCM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here