Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Bình Thuận: Hơn 800 đồng bào dân tộc dự “Đêm Trăng Yêu...

Bình Thuận: Hơn 800 đồng bào dân tộc dự “Đêm Trăng Yêu Thương”

85
0

Trong đó bao gồm trao tặng quà cho 1.000 em thiếu nhi nghèo, người dân tộc thiểu số, khám chữa bệnh, tư vấn y tế, phát thuốc miễn phí cho 500 người, thực hiện các dịch vụ về làm tóc miễn phí, trồng 300 cây xanh, sửa chữa trường tiểu học Sông Phan, tư vấn, tuyển dụng 20 lao động nữ học nghề.

Đặc biệt “Đêm Trăng Yêu Thương” được tổ chức trong không khí vui tươi, náo nhiệt của hơn 800 em thiếu nhi dân tộc theo học tại các trường trong xã, đều được tham dự, giao lưu nhận quà, và rước đèn trong đêm hội.

Đồng bào dân tộc hơn 500 người cũng tấp nập trở về Tịnh xá Ngọc Minh để được đội ngũ Y- Bác sĩ khám và phát thuốc trị bệnh, đây cũng là điều kiện giúp cho đồng bào dân tộc được kiểm tra khám bệnh sức khỏe của mình.

Kết thúc chương trình trong sự thành công tốt đẹp, mang đầy ý nghĩa nhân đạo, tình người mà các tổ chức từ thiện đã làm được, đem đến cho bà con nghèo niềm vui từ những món quà tuy đơn giản nhưng chứa đầy ân tình cao đẹp, mà nhất là đem đến cho các em thiếu nhi một đêm hội trung thu tràn đầy ý nghĩa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here