Trang chủ Tuổi trẻ Cần Thơ: Đêm trung thu "Kết nối yêu thương 2013"

Cần Thơ: Đêm trung thu "Kết nối yêu thương 2013"

118

Tham gia buổi phát quà có Thượng Tọa Thích Phước Nghiêm – Phó ban Hoằng pháp TW GHPGVN kiêm trưởng phân ban thanh thiếu nhi Phật tử TW, ĐĐ. Thích Thiện Thuận – Giảng sư Ban Hoằng Pháp TW GHPGVN, ĐĐ. Thích Minh Thông – Trưởng ban từ thiện – xã hội GHPGVN TP. Cần Thơ, trụ trì chùa Phật Học TP. Cần Thơ cùng đông đảo Chư tôn đức Tăng Ni, bà con Phật tử cùng hàng ngàn thanh thiếu nhi có mặt tại Công viên nước phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Về phía chính quyền có sự hiện diện của bà Trần Ngọc Xinh – Phó ban dân vận thành ủy UBND TP. Cần Thơ, các ông bà đại diện cho Ban tôn giáo, sở Nội vụ, Hội chữ thập đỏ TP. Cần Thơ cùng các ban ngành đoàn thể trên địa bàn TP. Cần Thơ.

Buổi chiều cùng ngày, BTC đã chuẩn bị cơm chay cho các em thanh thiếu nhi tham dự đêm trung thu tại Công viên nước, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Tại đêm Trung thu, chư tôn đức và các cấp chính quyền địa phương đã trao tặng hơn 1000 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt đêm Trung thu còn có sự góp mặt của các văn nghệ sỹ đến từ TP. Hồ Chí Minh như Ca sỹ Đông Quân, Ca sỹ Trung Hậu, các tiết mục văn nghệ của các anh chị sinh viên TP Cần Thơ và TP.HCM trình bày … Ngoài ra, các em còn được xem màn một múa lân đặc sắc, ấn tượng do các anh chị thuộc nhà văn hóa thiếu nhi quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ thể hiện.

Trước khi khép lại chương trình trung thu năm nay, các em còn được rước đèn ông sao, rước đèn lồng và phá cỗ đêm trăng trong khuôn viên của công viên nước.

Đêm trung thu “ Kết nối yêu thương 2013” đã để lại cho các em những ấn tượng tốt đẹp trong không khí vui tươi, ý nghĩa và bổ ích. 

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận: