Trang chủ Tin tức Nam Định: Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu trao quà từ thiện

Nam Định: Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu trao quà từ thiện

78
Ngày 24/12/ Giáp Ngọ (12/02/2015) Với tinh thần từ bi hỷ xả, ban vui cứu khổ cho mọi người, HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS GHPGVN cùng Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã trao tặng 100 phần quà tại Xã Nam Tiến, Huyện Nam Trực, Tỉnh Nam Định.

 
Tại buổi trao quà HT.Thích Thanh Nhiễu đã có những lời chia sẻ, động viên thăm hỏi bà con nhân dân sớm khắc phục hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để vươn lên thoát nghèo. Với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, mong muốn bà con sẽ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, có điều kiện vui Xuân, đón Tết. Đây là những phần quà tặng tuy bé nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm và sẹ chân thành tới bà con chính sách và có hoàn cảnh khó khăn

Ông Phạm Văn Hợp – Chủ tịch UBND xã Nam Tiến huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định Đại diện chính quyền địa phương phát biểu cảm ơn GHPGVN cùng Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã quan tâm và động viên đến các đối tượng khó khăn cần trợ giúp của địa phương.Ghi nhận sự đóng góp của Chư tôn đức Tăng, Ni GHPGVN trong công cuộc phát triển kinh tế, xây dựng quê hương đất nước, tốt đời đẹp đạo với phương châm Đạo Pháp luôn đồng hành cùng Dân tộc.  Chính quyền địa phương quyết tâm cùng nhân dân để xây dựng quyê hương ngày càng đổi mới và phát triển.