Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Bắc Ninh: Chùa Hưng Sơn tặng quà cho bệnh nhân nghèo tại...

Bắc Ninh: Chùa Hưng Sơn tặng quà cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện đa khoa tỉnh

97
0

Sáng nay ngày 14/2/2023 (nhằm ngày 24/1 năm Quý Mão), Đại Đức – Tiến sĩ Thích Quảng Hợp, trụ trì chùa Hưng Sơn (Khu Viêm Xá, Phường Hoà Long, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh) cùng quý Phật tử của Hội từ thiện chùa Hưng Sơn, đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo tại bệnh viện đa khoa Tỉnh Bắc Ninh.

Tại đây, đoàn đã trao tặng hơn 250 suất quà, gồm bánh khúc của làng Diềm (một loại bánh đặc biệt làm từ lá khúc, vỏ làm bằng bột gạo, nhân ở bên trong là đậu xanh, thịt heo, mộc nhĩ, nấm hương băm nhỏ, xào với hành khô) cùng những hộp sữa tươi, nhằm chia sẻ bữa ăn sáng với các bệnh nhân nghèo.

Đoàn từ thiện chụp hình cùng bệnh nhân

Được biết, đây là chương trình định kỳ hàng tháng, đã diễn ra được hơn 4 năm của Thầy trụ trì, cũng như quý Phật tử thuộc Hội từ thiện chùa Hưng Sơn. Ngoài chương trình này, Hội từ thiện chùa Hưng Sơn còn có các hoạt động thiện nguyện trước đó: như hướng về miền Trung, trao tiền & tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những người khuyết tật hiện đang sinh sống tại địa phương và những vùng lân cận. Tất cả không nằm ngoài mong muốn, được san sẻ đến tất cả tấm lòng của những người con Phật, hiện đang tu, học, hộ trì Phật pháp tại chùa Hưng Sơn.

Dưới đây là một số hình ghi nhận:

Công tác chuẩn bị làm, hấp bánh, cũng như đưa bánh đến nơi phát quà

Đại đức Thích Quảng Hợp chia sẻ cùng các bệnh nhân

Niềm vui của cả người tặng và người nhận

Đoàn từ thiện chụp hình chung với các bệnh nhân

(Viên Quang – Đinh Anh Tuấn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here