Trang chủ Bài nổi bật Đăng ký cầu siêu cho thân nhân quá vãng vì dịch bệnh...

Đăng ký cầu siêu cho thân nhân quá vãng vì dịch bệnh Covid-19

75
0
Tro cốt người mất vì dịch COVID-19 được đưa về Nhà tang lễ TP Hồ Chí Minh (quận Bình Tân) để Ban chỉ huy quân sự 21 quận, huyện và TP Thủ Đức đến tiếp nhận và bàn giao cho các gia đình. (Ảnh: Phạm Nguyễn)

Đại Lễ Cầu siêu cho người tử vong vì dịch bệnh Covid-19 do Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM kết hợp với Trung ương Giáo Hội Phật giáo tổ chức sẽ chính thức diễn ra tại Việt Nam Quốc Tự (Quận 10, TP.HCM) vào lúc 08 giờ ngày 18 tháng 11 năm 2021 (ngày 14 tháng 10 năm Tân Sửu).

Việt Nam Quốc Tự – Trụ sở Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, nơi diễn ra Đại lễ cầu siêu đến đồng bào quá vãng vì dịch bệnh Covid-19

Đại lễ sẽ có sự tham dự chứng minh của chư tôn đức giáo phẩm Trưởng lão Hội đồng Chứng minh, lãnh đạo Hội đồng Trị sự trú xứ tại TP và Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, đại diện Thường trực Ban Trị sự các quận, huyện và TP.Thủ Đức.

Quý Phật tử và những người yêu mến Đạo Phật có tâm nguyện cầu siêu cho thân nhân đã quá vãng vì dịch bệnh Covid-19, đăng ký theo biểu mẫu này từ ngày ra thông báo đến hết ngày 17 tháng 11 năm 2021 (ngày 13 tháng 10 năm Tân Sửu)

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.


P.V (BTS GHPGVN TP.HCM)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here