Trang chủ Tin tức Hà Nội: Hội Bảo Trợ Người Tàn Tật, Trẻ Mồ Côi Việt...

Hà Nội: Hội Bảo Trợ Người Tàn Tật, Trẻ Mồ Côi Việt Nam chúc mừng Phật Đản

447

Đón tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Thanh Đạt – Ủy viên Thường trực HĐTSTWGHPGVN, Chủ tịch Hội đồng khoa học Học viện Phật Giáo Việt Nam; Thượng tọa Thích Thanh Tuấn – Ủy viên HĐTSTWGHPGVN, Phó văn phòng I GHPGVN; Đại đức Thích Nguyên Chính – Ủy viên HĐTSTWGHPGVN – Phó văn phòng I GHPGVN.

Tại buổi tiếp chuyện, ông Lương Phan Cừ cho biết, trong thời guan qua Trung ương Hội đã cùng các tổ chức thành viên của Phật giáo nổ lực vận động ủng hộ quỹ tham gia thực hiện các phong trào thi đua mà Đảng, Nhà nước, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động. Trung ương Hội và các tổ chức thành viên đã tổ chức triển khai thực hiện nhiều hoạt động trợ giúp, hỗ trợ cho NKT, TMC và các đối tượng khó khăn; Tham gia tích cực vào các hoạt động, hoàn thiện chính sách, pháp luật liên quan đến NKT, TMC. Nhân mùa Phật Đản về, ông Phan Văn Cừ xin chúc chư Tăng ni, Phật tử đạt được nhiều niềm vui và an lạc.

Hòa thượng Thích Thanh Đạt bày tỏ sự xúc động, cảm phục trước ý chí của nhiều NKT, TMC đã vượt lên chính mình, vươn lên trong cuộc sống thực hiện được nhiều công việc to lớn, ý nghĩa và trở thành những tấm gương sáng, cao đẹp cho đời sống xã hội. Xin chúc cho các hoạt động của Hội luôn thành tựu như ý.