Trang chủ Thời đại Giáo dục Học viện Phật giáo Việt Nam hỗ trợ lực lượng chống dịch...

Học viện Phật giáo Việt Nam hỗ trợ lực lượng chống dịch Covid-19 tại huyện Sóc Sơn

34
0
Đại diện Học viện Phật giáo Việt Nam trao tặng hỗ trợ cho lực lượng chống dịch Covid-19 xã Phù Linh (huyện Sóc Sơn).

Chiều 27/8, Hòa thượng Thích Thanh Quyết – Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam cùng các tăng ni đã đến thăm, tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại xã Phù Linh (huyện Sóc Sơn).


Xã Phù Linh là một trong những địa phương thuộc huyện Sóc Sơn chưa có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Dù vậy, công tác phòng, chống dịch được địa phương hết sức chú trọng. Hàng chục chốt kiểm soát dịch đã được Sở Chỉ huy công tác phòng, chống dịch xã Phù Linh thiết lập để ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh.
Trực tiếp đến thăm 2 chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại thôn Vệ Linh và thôn Cộng Hòa, Hòa thượng Thích Thanh Quyết cảm kích trước tinh thần xả thân, không quản ngại khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe đến các cán bộ, chiến sĩ để tiếp tục sứ mệnh ngăn chặn dịch bệnh lây nhiễm vào cộng đồng.
Tại 2 chốt kiểm soát dịch Covid-19 thôn Vệ Linh và Cộng Hòa, đại diện Học viện Phật giáo Việt Nam đã gửi tặng lần lượt số tiền 3 triệu đồng và 2 triệu đồng cho mỗi chốt. Cùng với đó là một phần quà nước giải khát cho lực lượng chống dịch.
Cũng trong chiều cùng ngày, Hòa thượng Thích Thanh Quyết và các tăng ni đã trao tặng 5 tạ gạo và 10 triệu đồng cho Sở Chỉ huy công tác phòng, chống dịch Covid-19 xã Phù Linh. Phần quà không quá lớn, nhưng là tình cảm của các tăng ni Học viện, chung tay cùng địa phương trong cuộc chiến chống Covid-19.
Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Phù Linh Lê Văn Quy cho biết, chính quyền địa phương trân trọng tình cảm mà Học viện Phật giáo Việt Nam gửi tặng lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19. Đây sẽ là nguồn động viên, khích lệ lớn cho các cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời cho biết sẽ tiếp tục cùng tập thể chính quyền, Nhân dân nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh lây lan trên địa bàn…

TRỌNG TÙNG/KTTĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here