Trang chủ Blog chùa Trà Vinh: Chùa Bình Phước tặng 100 phần quà cho các hộ...

Trà Vinh: Chùa Bình Phước tặng 100 phần quà cho các hộ sống ở nhà trọ đang gặp khó khăn

22
0

PTVN – Ngày 25/8,  Đại đức Thích Lê Hùng , Trụ trì chùa Bình Phước , Phường 4, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh kết hợp cùng Đảng uỷ, Uỷ Ban nhân dân, Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam phường 4 và xã Long Đức tổ chức trao 100 phần quà gồm: gạo, rau củ quả, trứng vịt, nhu yếu phẩm thiết yếu cho gia đình… đến các hộ dân đang sinh sống tại các khu nhà trọ đang gặp khó khăn trên địa bàn phường 4 và xã Long Đức .

Tổng kinh phí cho chuyến thiện nguyện này là 30 triệu đồng. Phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện hoạt động thiết thực được Thích Lê Hùng  và bà con phật tử chùa Bình Phước , Phường 4 Tp.Trà Vinh thực hiện với mong muốn hỗ trợ, sẻ chia cùng cộng đồng vượt qua khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh covid 19.

Được biết, do tình hình dịch bệnh covid 19 kéo dài, ảnh hưởng đến đời sống của người dân nhất là người dân sinh sống tại các khu nhà trọ trên địa bàn thành phố Trà Vinh. Do thực hiện giản cách xã hội theo Chỉ Thị 16 của Thủ Tướng Chính Phủ, thực hiện phương châm ai ở đâu ở yên đó, nên những người dân sống trong khu nhà trọ không thể về quê được, thấu hiểu tình hình trên, với tinh thần chia sẽ nhưng khó khăn, chùa Bình Phước và quý Phật tử đã thực hiện chương trình này.

Trong quá trình trao quà, đoàn thực hiện tốt các phương pháp phòng chống dịch bệnh, giữ khoảng cách và sát khuẩn, đeo khẩu trang y tế./.


Hoàng Vũ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here