Trang chủ Tin tức Lâm Đồng : Ban trị sự thành phố Đà Lạt thăm và...

Lâm Đồng : Ban trị sự thành phố Đà Lạt thăm và chúc tết các sở, ban ngành

99

Sáng nay ngày 12/01/2023( Nhằm ngày 21 tháng Chạp năm Nhâm Dần), Ban trị sự GHPGVN thành phố Đà Lạt do Thượng toạ Thích Vạn Trí – Trưởng Ban trị sự GHPGVN thành phố Đà Lạt làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc tết các sở, ban ngành của thành phố. Tháp tùng thượng toạ trưởng ban còn có sự hiện diện của Chư tôn đức Uỷ viên thường trực Ban trị sự GHPGVN thành phố.

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Quý Mão – 2023, Ban trị sự GHPGVN thành phố đã tới thăm và chúc tết lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Ban Dân vận Thành ủy, phòng Nội vụ và Công an thành phố Đà Lạt.

Thay mặt cho Ban trị sự GHPGVN thành phố Đà Lạt, Thượng toạ Thích Vạn Trí  – Trưởng Ban trị sự thành phố đã chia sẻ về các hoạt động Phật sự, cũng như các thành tựu mà Ban trị sự GHPGVN thành phố đã đạt được trong năm vừa qua. Thời gian tới, Ban trị sự sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được và sẽ cố gắng hoàn thành tốt các hoạt động Phật sự đã đề ra trong  phương hướng hoạt động Phật sự năm 2023. Đồng thời chúc các đồng chí lãnh đạo thành phố, các sở, ban ngành đón xuân Di Lặc an lạc và hạnh phúc.

Tại các cơ quan chức năng và các sở, ban ngành, lãnh đạo các ban cũng đã sơ qua tình hình kinh tế, chính trị của thành phố trong năm vừa qua và chúc cho Phật giáo thành phố ngày càng lớn mạnh, đạt được mục tiêu đã đề ra và đón tết cổ truyền Quý Mão – 2023 an toàn, tiết kiệm, ý nghĩa.

Được biết, cùng ngày Ban trị sự GHPGVN thành phố Lâm Đồng cũng tới thăm và chúc tết UB MTTQVN tỉnh, Ban Tôn giáo và Công an tỉnh Lâm Đồng.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận: