Trang chủ Tin tức Quỹ Đến Từ Trái Tim tặng “Áo ấm mùa Đông” đến các...

Quỹ Đến Từ Trái Tim tặng “Áo ấm mùa Đông” đến các em thanh thiếu niên miền Trung

73
0

Ngày 14/11, Quỹ Giáo dục và An sinh Xã hội Đến Từ Trái Tim  (Quỹ ĐTTT) đã thực hiện chương trình “Áo ấm mùa Đông” đến các em thanh thiếu niên miền Trung, tỉnh Quảng Nam.

Tại chùa Phú Trạch, thôn Phú Nguyên, xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, sư cô trụ trì Thích Nữ Huệ Niệm đã thay mặt các thành viên Quỹ Đến Từ Trái Tim trao tận tay đến các em với gần 100 chiếc áo ấm đủ màu sắc để chuẩn bị đón không khí lạnh khi mùa Đông về.

Đây là chương trình chuyển trao quà đến các em thanh thiếu niên nằm trong chuỗi hoạt động “Xuân nghĩa tình” do Quỹ Giáo dục và An sinh Xã hội Đến Từ Trái Tim tổ chức định kỳ và dịp cuối năm.

Chuẩn bị chuyển trao áo ấm về miền Trung gửi đến các em thanh thiếu niên chùa Phú Trạch, Quảng Nam

Hiện nay, Quỹ vẫn tiếp tục chuyển trao lương thực, sữa và thuốc men đến các bà con khó khăn trên ở một số quận trên địa bàn Thành phố và các tỉnh lân cận cần hỗ trợ.

Quỹ đã kết hợp với Hội Tịnh độ cư sĩ Việt Nam chuyển trao hoàn tất hơn 30 nghìn thang thuốc xông phòng ngừa và chữa trị Covid 19 trong suốt hơn 3 tháng qua.

Chuyển trao thuốc Tây (do Phật tử chùa Từ Nghiêm (Úc châu) phát tâm), thuốc xông, cồn khử trùng gửi về bà con miền Tây
Chuyển trao thuốc xông cho bà con tại TP.HCM

Được biết, số tịnh vật chương trình “Áo ấm mùa Đông” lần này do Công ty may mặc xuất khẩu Sài Gòn gửi đến Quỹ ĐTTT nhằm chia sẻ đến các em thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn giữ ấm vào những ngày cận tết.

Sắp tới, các thành viên của Quỹ ĐTTT sẽ triển khai thực hiện chương trình “chăm sóc tặng quà người gia neo đơn” sau đại dịch Covid 19.


QUỸ ĐTTT

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here