Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện TP.HCM: Hội Từ Tâm – Quan Âm Tu Viện tặng 1000 phần...

TP.HCM: Hội Từ Tâm – Quan Âm Tu Viện tặng 1000 phần quà Tết

256

 Ngoài bao thư hỗ trợ tiền mặt là 200.000 đồng, mỗi phần quà còn gồm có: 5kg gạo, 1 lít dầu ăn , 1kg đường, bột ngọt, 1 hộp mứt, 1 cặp nước ngọt, thùng mì.. Tuy không phải là những phần quà quá to lớn về vật chất song cái ấm áp của tình người thì đã được Hội và các tình nguyện viên trao đi thật trọn vẹn.

Với mục đích giúp người nghèo đón một cái Tết bớt thiếu thốn hơn, vào ngày 27–01–13 sắp tới, Hội Từ Tâm – Quan Âm Tu Viện sẽ tiếp tục phát quà từ thiện cho một loạt những điểm đến sau: Hội người khuyết tật Áo Trắng (110 phần quà); Hội người mù quận Bình Thạnh (90 phần quà); Hội người mù Minh Khai (30 phần quà); Hội người khuyết tật TP nhóm ACE (19 phần quà); Bệnh nhân nghèo nhà thuốc từ thiện Quan Âm Tu Viện (30 phần); Phật tử nghèo đạo tràng đại bi & khu Cù Lao (80 phần); Bệnh nhân chất độc da cam Q.Phú Nhuận (40 phần); Người nghèo P.2, Q.Phú Nhuận (30 phần)…. Đặc biệt, Hội còn dành hơn 78 phần quà cho những phụ nữ nghèo bị bệnh HIV quận Phú Nhuận. Gần 290 người nghèo huyện Củ Chi và 5 Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng cũng sẽ được Hội đến trao quà tận tay vào cùng ngày nói trên.

1000 phần quà (với tổng giá trị trên 425 triệu) chính là 1000 niềm vui, hạnh phúc dành cho những người kém may mắn trong cuộc sống này. Sự an ủi chia sẽ, động viên của Hội đã giúp họ vui xuân sắp tới được ấm lòng hơn. Yêu thương vốn là một món quà và Hội Từ Tâm – Quan Âm Tu Viện đã không ngần ngại trao đi để Xuân an lạc tràn ngập các nơi.

Một loạt hình ảnh phát quà từ thiện của Hội tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai: