Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Bắc Ninh: Chùa Hưng Sơn trao quà “Tết – San sẻ yêu...

Bắc Ninh: Chùa Hưng Sơn trao quà “Tết – San sẻ yêu thương” đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

129

Chiều 15/1/2023, nhằm ngày 24 tháng Chạp năm Nhâm Dần, tại chùa Hưng Sơn – Khu Viêm Xá, Phường Hoà Long, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, đã diễn ra lễ trao quà “Tết – San sẻ yêu thương” đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cư trú tại địa phương.

Tham dự buổi lễ, có sự chứng minh của Đại đức Thích Quảng Hợp – Trụ trì chùa Hưng Sơn, cùng ông Nguyễn Văn Tý – Bí thư Chi bộ khu Viêm Xá; ông Nguyễn Đức Đậu – Trưởng ban Công tác mặt trận khu Viêm Xá, cũng như các Phật tử của Ban Từ thiện chùa Hưng Sơn.

Sau nghi thức niêm hương bạch Phật, Đại đức trụ trì, cùng các đại biểu ban ngành địa phương tham dự đã trao 18 phần quà, mỗi phần quà gồm 500.000đ tiền mặt và vật phẩm cho 18 gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, cũng như người khuyết tật. Được biết đây là chương trình định kỳ, diễn ra hàng năm của Ban Từ thiện chùa Hưng Sơn mỗi dịp đón Tết nguyên đán.

Cũng vào buổi chiều cùng ngày, Đại đức Thích Quảng Hợp còn đi thăm, tặng tiền mặt và quà cho 1 bệnh nhân bị tai nạn, hiện đang nằm tại chỗ để điều trị đã nhiều năm nay ở địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Viên Quang