Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Hải Phòng: Phật giáo huyện Tiên Lãng trao quà tết cho các...

Hải Phòng: Phật giáo huyện Tiên Lãng trao quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

42

Hôm nay, ngày 17/01/2023 ( nhằm ngày 26 tháng Chạp năm Nhâm Dần), tại Tổ đình Thắng Phúc, Ban trị sự GHPGVN huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng đã trao hơn 100 trăm phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, không nơi nương tựa trên địa bàn huyện nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền năm Quý Mão – 2023.

Tham dự buổi phát quà có Thượng tọa Thích Quảng Minh – Uỷ viên thường trực Ban trị sự GHPGVN thành phố Hải Phòng, Trưởng Ban trị sự GHPGVN huyện Tiên Lãng, cùng đại diện lãnh đạo thôn Mỹ Lộc, huyện Tiên Lãng và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, không nơi nương tựa.

Tại đây, thượng tọa trưởng Ban trị sự GHPGVN huyện Tiên Lãng đã trao hơn 100 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Đồng thời, thượng toạ đã động viên các hộ gia đình khó khăn, chúc bà con đón tết cổ truyền xuân Quý Mão bình an, hạnh phúc.

Những phần quà tết này tuy nhỏ, nhưng  là niềm động viên bà con địa phương vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống, hòa nhập cùng cộng đồng, thấy mình vẫn luôn được các tổ chức từ thiện xã hội quan tâm, động viên, khích lệ khi tết đến, xuân về và trong đó có sự quan tâm đặc biệt của  Phật giáo huyện nói chung và thượng tọa trưởng ban nói riêng đối với những mảnh đời bất hạnh.

Dịp này, đại diện chính quyền địa phương đã gửi lời tri ân tới Thượng tọa Thích Quảng Minh, cùng chư tôn đức Tăng Ni trong huyện và các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã quan tâm tới đời sống của bà con khó khăn địa phương mỗi dịp chuẩn bị đón xuân mới.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Thành Trung