Trang chủ Bài nổi bật TP.HCM : Thông báo vận động cứu trợ đồng bào bị thiên...

TP.HCM : Thông báo vận động cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt

321
Ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM có thông báo số 243/TB.BTS, ra ngày 27/06/2018 về việc vận động cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt tại các tỉnh miền núi, và vùng trung du Bắc bộ.

Thông báo nêu rõ, Qua các phương tiện thông tin đại chúng, từ ngày 23/6/2018 đến nay, mưa to và lũ lớn đã gây thiệt hại nhiều về người và tài sản cho đồng bào tại một số tỉnh miền Bắc như: Hà Giang, Lai Châu, Yên Bái, Hòa Bình, v.v…

Thực hiện lời kêu gọi chung của nhân dân toàn quốc, Ban Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Thành phố Hồ Chí Minh đề nghị quý Ban chuyên ngành GHPGVN TP. HCM, Ban Trị sự GHPGVN 24 quận/huyện, chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì các cơ sở Tự viện của Giáo hội… hãy cùng nhau chia sẻ sự tổn thất nặng nề về người và tài sản đến với những người dân đang gánh chịu những hậu của thiên tai-bão lũ vừa qua.

Theo đó, bằng tinh thần từ bi của người con Phật, quý Ban và chư Tôn đức Tăng Ni hãy chung một tấm lòng đóng góp tịnh tài, tịnh vật gởi về Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Tp. Hồ Chí Minh, để Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo Thành phố trực tiếp tổ chức các chuyến cứu trợ đến tận nơi đã xảy ra thiên tai-bão lũ tại các Tỉnh nói trên.

Địa điểm tiếp nhận cứu trợ của GHPGVN Tp. Hồ Chí Minh:

VĂN PHÒNG BAN TRỊ SỰ GHPGVN TP. HỒ CHÍ MINH

       (Việt Nam Quốc Tự, số 242 – 244 đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh)

Thông báo do HT.Thích Trí Quảng – Phó pháp chủ kiêm Giám luật, Trưởng Ban trị sự GHPGVN TP.HCM ấn ký.

Được biết, thông báo đã gửi đến quý Ban và chư Tôn đức Tăng Ni các Ban chuyên ngành, BTS 24 Quận/huyện, Chư tôn đức trụ trì các tự viện trên địa bàn TP. gửi đến quý Ban và chư Tôn đức Tăng Ni các Ban chuyên ngành, BTS 24 Quận/huyện, Chư tôn đức trụ trì các tự viện trên địa bàn TP,

(Theo VP.BTS GHPGVN TP.HCM)