Trang chủ Bài nổi bật Hà Nội: Trung tâm Biên phiên dịch Tư liệu Phật giáo Quốc...

Hà Nội: Trung tâm Biên phiên dịch Tư liệu Phật giáo Quốc tế, Vĩnh Nghiêm Tùng Thư họp mặt thành viên

1067

PTVN – Theo tin từ Trung tâm Biên phiên dịch Tư liệu Phật giáo Quốc tế, Vĩnh Nghiêm Tùng Thư, tối 06/10/2020, tại Chùa Long Hưng (đường Phương Trạch, Đông Anh, Hà Nội,đã diễn ra buổi gặp mặt, giao lưu với các thành viên nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày thành lập Trung tâm.

Buổi họp mặt gồm có sự hiện diện của chư tôn đức thiện hữu trí thức, thành viên, quý nam nữ Phât tử, những người trực tiếp tham gia vào công tác dịch thuật, biên tập, xuất bản… tại Trung tâm Biên phiên dịch Tư liệu Phật giáo Quốc tế Vĩnh Nghiêm Tùng Thư.

Đại đức Thích Quảng Lâm đại diện các thành viên tại TT Biên phiên dịch Tư liệu Phật giáo Quốc tế Vĩnh Nghiêm Tùng Thư gửi lời tri ân sâu sắc đến chư tôn đức, thành viên đã âm thầm góp sức lực, trí tuệ, tâm huyết, tiền tài của mình cho việc xây dựng và phát triển trung tâm.

Theo đó, Đại đức cũng gửi lời tán thán tinh thần phụng sự Phật pháp và đoàn kết của các thành viên qua các Phật sự trong suốt thời gian qua.

Buổi giao lưu, họp mặt là dịp để nhìn lại chặng đường 1 năm hình thành và phát triển đầy khó khăn, thử thách mà các thành viên đồng hành cùng Trung tâm.

Được biết, theo kế hoạch hoạt động năm 2020, Trung tâm sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều ấn phẩm ý nghĩa có giá trị về mặt nghiên cứu và học thuật để phục vụ cho Tăng Ni sinh, sinh viên tại các trường Đại Học, Phật học trên cả nước.


NGUYỄN ĐÔNG (Ảnh: TTBPD TLPG QT VNTH)