Trang chủ Tuổi trẻ Thanh niên Phật tử Trung Tâm Phật Giáo Trúc Lâm Thiên Trường Nam Định Đã sẵn...

Trung Tâm Phật Giáo Trúc Lâm Thiên Trường Nam Định Đã sẵn Sàng Cho Khóa Tu “Chào Năm Mới 2024-Tuổi Trẻ Hướng Phật”

158

Cho đến thời điểm hiện tại, Chiều ngày 30-12-2023 mọi  khâu chuẩn bị cho khóa tu Chào năm mới 2024  chủ đề “Tuổi trẻ hướng Phật”-  Do Ban Hướng Dẫn Phật Tử (HDPT) tỉnh Nam Định tổ chức tại Trung tâm Phật giáo Trúc Lâm thiên Trường tỉnh Nam Định đã hoàn thành trên 90%. Sẵn sàng đón gần 600 tu sinh về tham dự.

Khóa tu “Tuổi trẻ hướng Phật, Chào năm mới 2024” do Ban HDPT tỉnh Nam Định tổ chức lần thứ nhất đã bước vào giai đoạn cuối của công tác chuẩn bị, về mọi mặt đã gần như hoàn tất. Khóa tu Chào năm mới 2024  chủ đề “Tuổi trẻ hướng Phật”  diễn ra trong thời gian hai ngày 31/12/2023 – 01/01/ 2024 chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn trẻ tham dự nhiều điều lợi ích và thú vị bất ngờ.

Để tạo cho giới trẻ có cảm giác hỷ lạc, cảm thụ trọn vẹn ý nghĩa của chương trình mà Ban Tổ chức hướng đến. Mỗi một phần của chương trình đều hàm chứa một bài học cho các Tu sinh. Đồng thời, xây dựng sân chơi cho các bạn trẻ phát huy những khả năng của bản thân, kích thích sự sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng thuyết trình để các Tu sinh có thể tự tin hơn trong cuộc sống.

Thời gian dần trôi qua, chưa đầy một ngày nữa là Khóa tu Chào năm mới 2024  chủ đề “Tuổi trẻ hướng Phật” sẽ chính thức bắt đầu. Các Tiểu ban đã ổn định như: Tiểu ban Quản tu sinh kiểm tra từng nơi sinh hoạt ngủ nghỉ; Tiểu ban Tình nguyện viên hăng say phân chia các công việc…

Tiểu ban Trai soạn hậu cần đã lên thực đơn chu đáo với những món ăn thơm ngon bổ dưỡng; Tiểu ban Hành đường chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết; Tiểu ban Hoạt náo đang tích cực thiết kế những Gameshow thú vị đầy sáng tạo; Tiểu ban Y tế đã chuẩn bị cơ bản về thiết bị, thuốc thang đảm bảo chăm sóc sức khoẻ.

BTC Khóa Tu